Aquarius trên đỉnh của Nhà thứ nhất hai

Aquarius  trên đỉnh của Nhà thứ nhất hai

Aquarius  trên đỉnh của Nhà thứ nhất

Từ khoá: Cơ thể vật lý, nhân cách, nhận dạng
Bạn xuất hiện khá tự tin, và đặc biệt là khi bạn trưởng thành. Phát ra một không khí “nếu bạn thích tôi, tốt – nếu bạn không, cũng được rồi”. Nhưng bạn thực sự không có ý đó. Bạn thích thú là khác biệt, thậm chí tự hào về chủ nghĩa cá nhân của bạn. Nhưng để được thích cũng quan trọng đối với bạn như người tiếp theo.

Nếu bạn có Uranus nổi bật nằm, bạn có thể là một người nổi dậy. Nhưng luôn luôn có một nguyên nhân – nguyên nhân của bạn! Bạn dường như khá thiết lập theo cách của bạn. Trừ khi Thiên vương tinh là trong một dấu hiệu biến. Bạn có đủ từ tính cá nhân để thu hút những người khác đến bạn. Và họ thường chấp nhận hành vi từ bạn rằng họ có thể không dung thứ cho người khác. Nếu Saturn rất mạnh trong tử vi của bạn. Bạn có thể giữ được một số truyền thống nhất định. Nếu sao Thiên Vương mạnh hơn sao Thổ. Bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để thay đổi hiện trạng. Tập thể dục hàng ngày của một số loại là rất quan trọng; Bạn có xu hướng có lưu thông chậm chạp.

Aquarius trên đầu của ngôi nhà thứ hai

Từ khoá: Tài sản, nguồn thu nhập, tài năng và tài nguyên bên trong
Nếu Capricorn đang tăng, bạn có thể làm ngạc nhiên những người xung quanh bạn bằng cách không nghiêm túc về tiền bạc và tài sản như là tính cách khá tham vọng của bạn có thể gợi ý. Trên thực tế, có thể có một vài thăng trầm trong cuộc sống của bạn, điều này có thể ảnh hưởng sâu sắc nếu sao Thiên Vương có nhiều khía cạnh khó khăn; Nếu không, bạn sẽ tăng lên dịp này, và sẵn lòng bắt đầu lại từ đầu.

Hệ thống giá trị cá nhân của bạn, và đặc biệt là sự tự do cá nhân của bạn, nói chung là vô cùng quan trọng với bạn. Nếu Aquarius hoặc Sagittarius tăng lên, bạn có xu hướng thiết lập những giá trị này ở giai đoạn tương đối sớm trong cuộc đời. Với sự gia tăng của Capricorn, trước tiên bạn có thể tập trung vào mặt vật chất và chỉ nhận ra rằng tự do thực sự không phải là tiền hoặc hàng hoá. Bất cứ dấu hiệu nào nằm trên Ascendant, bạn thường thích những vật độc nhất vô nhị như thu thập ô tô cũ, đồ cổ hoặc sách hiếm hoi và bất thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *