Bất động sản Long Phát: Bứt phá hạ tầng – giá trị gia tăng

Địa Ốc Long Phát được biết đến với các đô thị mới ở Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Đồng Nai, Long Thành …kết nối với trục phía Tây của TP.HCM bằng các đường cao tốc, vành đai, liên vùng. Với hạ tầng toàn khu đang ngày càng hoàn thiện và phát triển, bds của khu Đông trở nên hết sức hấp dẫn trong mắt khách hàng mua để ở lẫn các nhà đầu tư hiện nay.

Sự bứt phá ngoạn mục khu Đông Sài Gòn

Có thể thấy nhiều công trình hạ tầng giao thông ở khu Đông đã và đang tiếp tục được phát triển với sự quy hoạch đồng bộ trên tất cả phương diện.Nhờ có các công trình đường bộ, đường sắt, đường thủy, giao thông khu Đông sẽ trở nên rất thuận lợi, kết nối với các quận trung tâm và khu vực liên tỉnh dễ dàng hơn.

Điển hình là hàng loạt các công trình hạ tầng chiến lược được đầu tư phát triển như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, đường Nguyễn Thị Định, bến xe Miền Đông mới, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2, 3, đường Liên Phường. Bên cạnh đó, TP.HCM cũng đã và đang triển khai xây dựng tuyến đường sắt metro: Bến Thành – Suối Tiên. Chính sự phát triển, thay đổi nhanh chóng của hạ tầng đã trở thành động lực tích cực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Khu đô thị Lộc An phát triển nhanh chóng và vượt trội

Trong số các đô thị mới ở khu Đông Sài Gòn, huyện Long Thành được xem là nơi có tốc độ đô thị hóa vượt bậc, phát triển đồng bộ, tạo nên diện mạo của những khu đô thị hàng đầu. Đây được xem là khu vực có nhiều ưu thế về quy hoạch với hàng loạt công trình hạ tầng lớn nhằm kết nối với trung tâm hành chính và các khu vực kinh tế trong vùng như: hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, Trung tâm công nghệ cao, vùng kinh tế Đông Nam Bộ, khu đô thị ở Nam Sài Gòn…

Và khu đô thị Lộc An do Dia Oc Long Phat phân phối chính là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, tăng tốc vượt trội tại huyện Long Thành trong những năm gần đây. Chỉ tính từ cuối năm 2017 đến nay, giá đất tại đây đã tăng khoảng 30 – 60%, trở thành khu vực nóng và có biên độ tăng giá mạnh trên thị trường BĐS TP.HCM, nhờ vào hạ tầng phát triển mạnh. Chính những lợi thế về hạ tầng giao thông, ưu điểm về quỹ đất, không gian xanh vượt trội, Khu đô thị được các nhà phát triển bất động sản đánh giá cao và tại đây luôn là tâm điểm được săn đón của nhiều khách hàng.

Bên cạnh những dự án đã ra mắt thành công như dự án Center City, khu đô thị sinh thái Lộc Phát, Ruby City đã làm thay đổi diện mạo của Khu đô thị The Sun City… sắp tới đây, nhà phát triển bất động sản Long Phát sẽ tiếp tục giới thiệu dự án khu đô thị sinh thái Lộc An, có mức giá hấp dẫn. Tuy chưa chính thức giới thiệu ra thị trường nhưng Lộc An đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng mua để ở lẫn nhà đầu tư hiện nay.

Với lợi thế về cơ sở hạ tầng bùng nổ mạnh mẽ, giao thông thuận tiện, với việc sở hữu không gian xanh vượt trội và những dự án được nhiều người quan tâm, Khu đô thị Lộc An nói riêng và khu Đông Sài Gòn trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, đối trọng “nặng ký” của khu Nam Sài Gòn mà điển hình là Phú Mỹ Hưng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *