Bí quyết đi giày da nam trung niên 3 năm vẫn đẹp như mới

Trong các chủ đề thời trang giày dép nam giới trung niên, giày da nam đẹp cho tuổi trung niên luôn là chủ đề được cánh mày râu tuổi trung niên quan tâm. Thời trang giày dép là vấn đề được quan tâm và bàn bạc rất nhiều của mọi người cả nữ giới và nam giới. Họ quan tâm về việc làm sao để chọn được giày nam trung niên đẹp, phong cách, liệu có bí quyết nào giúp họ giải quyết được vấn đề này không? Khi mua được đôi giày da nam ưng ý rồi thì mọi người thường quan tâm đến vấn đề bảo quản giày. Vậy làm thế nào để đôi giày da nam trung niên đẹp nguyên như mới đúng đã sử dụng nhiều năm trời, làm thế nào để giày da nam lúc nào cũng bóng loáng, sạch đẹp?

Nên sử dụng giày da nam đúng cách

Trước tiên là phải đi đôi giày lười nam trung niên đúng cách, không đi chân đè lên bề mặt da làm cho lớp da bị nhăn nheo. Thường xuyên đánh bóng giày, đánh bóng giày là cách giúp giày luôn sạch sẽ và bóng đẹp. Bạn có thể đánh bóng giày bằng nhiều cách đơn giản như dùng vỏ chuối, dùng sữa tươi…Những cách này vừa đơn giản, tiện dụng mà lại giúp giày da luôn được bền đẹp như mới mua.

Hạn chế đi giày khi trời mưa đối với giày tây nam da trơn dù có tốt đến đâu cũng không thể nguyên vẹn nếu bạn đi mưa suốt. Vì da thật rất kị nước, nếu bị ngâm nước lâu da sẽ bị nhăn nhó, co rúm và có vết loang xấu xí. Vì vậy, bạn nên hạn chế tối đa việc đi giày vào trời mưa hoặc đi qua những chỗ lầy lội, vũng nước. Nếu giày da nam có bị ướt thì bạn cần dùng vải mềm để lau sạch nước và lấy ngay lót giày ra hong khô.Bạn để cho giày khô tự nhiên, không được phơi giày ngoài nắng hoặc dùng máy sấy tóc vì chúng sẽ làm da giày bị khô, nứt nổ. Chỉ với một vài mẹo đôi giày da nam trung niên của bạn sẽ luôn sạch đẹp như mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *