Cách chọn chăn mùa hè cho bé

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thân nhiệt của bé cao nhưng vẫn chưa tự điều chỉnh được thân nhiệt của mình nên mẹ vẫn cần phải lưu ý khi chọn chăn cho bé để tránh gây cảm lạnh cho bé vào mùa hè. khăn giấy khô Dù ở phòng máy lạnh thì mẹ vẫn nên chọn những chiếc chăn mùa hè cho bé, khăn giấy nén không gây nóng bí cho bé mà bảo vệ sức khỏe của bé tốt hơn. khăn vải khô đa năng

Vào mùa đông mẹ có thể chọn những chiếc chăn ủ hay chăn đắp cho bé có chất liệu dày dặn, mềm mại, ấm áp để giữ ấm cho bé. Còn vào mùa hè thời tiết nóng bức mẹ chỉ nên chọn những chiếc chăn mỏng, thấm hút tốt cho bé giấc ngủ ngon hơn. Khi chọn chăn mùa hè mẹ nên chọn chất liệu cotton mềm mại, thông thoáng, an toàn với làn da của bé, có độ bền cao tránh lựa chọn những chiếc chăn bông, chăn nỉ hay dạ. Mùa hè thời tiết nóng bức nên mẹ hạn chế chọn những gam màu nóng, khi chọn chăn mẹ nên chọn những chiếc chăn có màu sắc tươi mát, gam màu nhẹ dịu đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho cả mẹ và bé.

Kết quả hình ảnh cho chăn mùa hè cho bé sơ sinh

Chọn chăn mùa hè cho bé

Chọn chăn mỏng có kích thước phù hợp với trẻ. Với trẻ sơ sinh mẹ nên chọn những chiếc chăn nhỏ, trọng lượng nhẹ, êm ái, giúp cho bé có giấc ngủ sâu hơn.

Khi sử dụng chăn mùa hè sẽ giúp mẹ hạn chế được tình trạng bé bị ho do nhiễm lạnh khi nhiệt độ ban đêm về sáng có thể lạnh, nhất là đối với trẻ sơ sinh. Với thời tiết ban ngày nắng nóng mẹ có thể không sử dụng chăn đắp để bé được tự do, thoải mái, tránh tình trạng nóng, đổ mồ hôi mẹ không lau kịp sẽ khiến bé bị viêm họng, cảm lạnh.

Với những phòng có điều hòa mẹ nên chọn nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé, bên cạnh đó đắp chăn mùa hè cho bé để tránh bị nhiễm lạnh.

Khi chọn chăn mùa hè cho bé lớn hơn mẹ có thể chọn cho bé những chiếc chăn có họa tiết mà bé yêu thích, chọn chăn theo chủ đề cùng với bộ ga gối của bé để bé ngủ ngon hơn và quan trọng hơn cả là bé vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ngủ trong khi thời tiết oi ả, nóng nực.

Và chăn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và đặc biệt là hệ hô hấp của trẻ, chính vì vậy mà mẹ nên chọn cho bé những chiếc chăn chất lượng để không gây kích ứng da đồng thời mẹ cũng nên giặt sạch, vệ sinh ga gối chăn của bé thường xuyên để tránh vi khuẩn sinh sôi gây bệnh.

Hi vọng mẹ sẽ chọn được mẫu chăn mùa hè yêu thích cho bé và đảm bảo cho bé có một giấc ngủ ngon, có sức khỏe tốt hơn.

Xem thêm thông tin về công nghệ tại wfhbiz.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *