Cách làm tóc mọc nhiều chỉ cần thay đổi thói quen đơn giản này

Có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc, tuy nhiên có một “thủ phạm” mà đa số các cô nàng đều bỏ qua, đó chính là chiếc lược chải tóc. Tưởng chừng như việc chải tóc là công việc rất đơn giản nhưng việc chọn lược lại ảnh hưởng không nhỏ tới mái tóc của bạn. Vậy tại sao bạn không thực hiện cách làm tóc mọc nhiều đơn giản chỉ bằng cách thay đổi thói quen chải tóc thường ngày bằng một chiếc lược phù hợp để hạn chế tình trạng tóc rụng. Hãy tiếp tục khám phá những bí mật thú vị mà bạn có thể chưa biết ngay bây giờ nhé!

Lược thưa

Tóc khi ướt sẽ yếu hơn 3 lần so với tóc khô, bởi vậy bạn cần sự hỗ trợ của “anh bạn” lược thưa này để chải tóc khi ướt. Lược thưa giúp gỡ rối tóc hiệu quả và hạn chế các tổn thương cho tóc. Lược thưa có khoảng cách giữa các răng lược khá thưa, đầu lược tròn nên không làm ảnh hưởng tới da đầu.

Lược nhựa thông hơi

Khi bạn cần tạo độ phồng cho tóc khi sấy thì lược nhựa thông hơi là sự lựa chọn hoàn hảo. Không những giúp tóc khô nhanh hơn, cách tạo kiểu không quá phức tạp mà tóc còn có độ phồng tự nhiên, tạo cảm giác tóc dày lên đáng kể. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc ngắn, tóc thưa mỏng thì hãy sắm cho mình chiếc lược đa năng này nhé!

Lược massage da đầu

Dù bạn có mái tóc dày, tóc xoăn hay bất kỳ kiểu tóc nào thì cũng đều có thể sử dụng chiếc lược này. Giống như tên gọi, chiếc lược này giúp massage da đầu của bạn một cách nhẹ nhàng, loại bỏ bụi bẩn và các tế bào chết hiệu quả, đem đến cảm giác thư giãn và thoải mái hơn.

Lược lông nhím

Lược lông nhím phù hợp với tóc dày, tóc mỏng hay tóc có độ dày trung bình. Bạn có thể sử dụng chiếc lược này để chải tóc trước khi đi ngủ, giúp tóc khỏe mạnh và suôn mềm hơn. Lược lông nhím có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu dưới da đầu – kích thích tóc phát triển tốt hơn, giúp da đầu được thông thoáng và phân tán lượng dầu ra ngoài, hạn chế tình trạng bít chân tóc. Phần răng lược trông có vẻ dày nhưng khoảng cách được thiết kế phù hợp nên khi chải tóc không gây rối, tác động nhẹ nhàng lên da đầu.

Chỉ cần lựa chọn chiếc lược phù hợp với mái tóc của mình là cách làm tóc mọc nhiều đơn giản. Bạn sẽ hạn chế tình trạng tóc gãy rụng hiệu quả chỉ nhờ thay đổi thói quen chải tóc hàng ngày. Chúc bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp như ý!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *