Cách tẩy vết máu trên đệm Everon hiệu quả trong 30 phút

Vết máu luôn là kẻ thù của mọi chất liệu vải bởi việc tẩy sạch chúng là vô cùng khó khăn, thậm chí những loại thuốc tẩy cũng không dễ gì loại bỏ kiểu vết bẩn này. Đặc biệt, các vết máu đôi khi lại bắt nguồn từ nguyên nhân khó nói của các bạn gái. Việc giặt giũ đệm dường như không thể, chứ chưa nói đến việc tẩy rửa vết máu khô. Bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cách tẩy vết máu trên đệm Everon nhanh chóng trong 30 phút nếu chẳng may bạn gặp phải rắc rối này.

Cách loại bỏ vết máu trên đệm Everon hiệu quả, không bị lem

Thử thách lớn nhất khi tẩy vết máu khô đó là ở chỗ nó rất dễ bị lan rộng, thậm chí tệ hơn là gây mất thẩm mỹ và còn bẩn hơn trước. Nhưng dù chúng có cứng đầu thế nào thì cách tẩy vết máu trên đệm mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây cũng có thể giải quyết chúng thuận lợi.

Xử lý vết máu càng sớm càng tốt

Vết bẩn mới sẽ càng dễ xử lí hơn, do vậy ngay khi phát hiện có vết máu trên đệm, hãy nhanh chóng xử lí nếu có thể. Việc gọt giũa vết máu cũng không tốn nhiều thời gian mà chỉ cần khoảng 30 phút là được, nên hãy tranh thủ hành động ngay nhé.

Không được sử dụng nước nóng

Bạn hãy ghi nhớ lưu ý này, nhiều người cho rằng nước ấm có thể làm vết bẩn mềm ra nhanh hơn, giúp việc tẩy vết máu hiệu quả hơn nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, nước ấm sẽ khiến vết máu bị lan ra các vùng vải sạch ngay lập tức, rất mất thẩm mỹ. Chỉ việc sử dụng nước lạnh để tẩy vết máu dính trên đệm Everon cũng đủ rồi

Cách tẩy vết máu trên đệm Everon nhanh chóng, hiệu quả ngay tại nhà

Bạn đã biết 2 lưu ý cần được lưu tâm giúp tẩy vết máu trên đệm tốt hơn. Và ngay bây giờ hãy bắt tay vào thực hiện tẩy vết máu cứng đầu này thôi nào:

– Sử dụng nước giặt cho một ít vào tấm vải mềm, hoặc có thể dùng nước rửa chén để thay thế (tuy nhiên dung dịch tẩy rửa sẽ có hiệu quả tốt hơn xà phòng khô).

– Thấm nhẹ nhàng miếng vải lên vết bẩn, trước đó bạn phải tách riêng phần vải ra khỏi phần mút của tấm đệm, cứ nhẹ nhàng thấm miếng vải lên vết bẩn dần dần cho đến khi mờ và biến mất hết.

– Lúc này giặt sạch miếng vải sau đó thấm nước để làm sạch hết bọt xà phòng

Công đoạn cuối cùng là sử dụng máy sấy hoặc phơi ngoài trời nắng để đệm khô. Các bước thực hiện chỉ tiêu tốn của bạn không quá 30 phút nhưng hiệu quả có được lại cực kỳ tuyệt vời khi vết máu đã biến mất hẳn, cùng áp dụng cách tẩy vết máu trên đệm ngay nào.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *