Cách trang trí nhà cửa cho nhà thêm bắt mắt

Tạo ra không gian thoải mái, tiện lợi mà lại sinh động là điều khiến ai cũng mơ ước. việc tưởng chừng như khó này lại rất đơn giản nếu bạn nắm được 4 quy tắc trang trí nhà cửa cho nhà thêm bắt mắt dưới đây.

  1. Sắp xếp lại những đồ đạc lộn xộn

Dây là một điều chúng ta được dạy nhiều khi còn bé, rằng phải để đồ đạc ngăn nắp, cách sắp xếp đồ đạc lộn xộn. Nhưng khi chúng ta lớn lên, cuộc sống quá bận rộn và mọi thứ trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết. theo phong thủy, việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng không chỉ là một ý tưởng hay cho không gian sống thêm tươi mới mà còn có thể loại bỏ được những phiền muộn.

  1. Đặt sofa quay lưng vào một bức tường vững chắc

Không chỉ là cảm giác an toàn khi đặt sofa quay lưng vào bức tường mà việc này còn làm không gian ngăn gọn hơn. Những chiếc sofa quay lưng vào tường tạo khoảng trống trước mặt rộng rãi hơn, nhà cửa ngăn nắp hơn.

  1. Nên chọn bàn café hình tròn

Thay vì những chiếc bàn café hình chữ nhật hay hình vuông cồng kềnh cà đầy góc cạnh, bạn có thể thay bằng 2 chiếc bàn café hình tròn cho không gian mềm mại và rộng thoáng hơn, nó cũng đẳm bảo đủ tiện nghi khi sử dụng.

  1. Sử dụng cây xanh hay các vật trang trí khác cho nhà thêm bắt mắt

Việc dùng các cây cảnh trang trí cho nhà đã không còn là điều gì xa lạ, cây xanh trong nhà không chỉ giúp lọc không khí tốt hơn mà còn tạo ra môi trường thân thiện và dễ chịu hơn cho ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà của bạn chưa bao giờ bắt mắt đến thế nếu bạn vận dụng được đúng những cách trang trí nhà cửa trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *