chọn mua cửa nhựa lõi thép UPVC có cần chú ý điều gì hay không?

Cửa nhựa lõi thép uPVC từ lâu có lẽ chẳng còn xa lạ với nhiều người khi nó liên tục xuất hiện tại vô số công trình xây dựng, nhà ở, cửa hàng, bệnh viện, trường học,.. Bạn có tò mò rằng người ta đã làm cách nào để sản xuất ra được một loại cửa với nhiều ưu điểm như vậy? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giải đáp một trong những thắc mắc nhiều nhất về loại cửa này, đó chính là quy trình sản xuất.

chuẩn bị  : Muốn làm một bộ cửa đúng như yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất cần tìm hiểu những vấn đề sau. Đó là khảo sát công trình, đưa ra những tư vấn với khách hàng, sau khi hiểu được mong muốn của bạn, họ sẽ tiến hành đo đạc để có các thông số kỹ thuật chính xác.

Căt nhựa, thanh thép : Quá trình cắt nhựa phải đảm bảo được việc vận hành và các thao tác tuân theo đúng quy trình kỹ thuật. Trong quá trình cắt, công nhân cần phải tính toán kỹ lưỡng, sao cho tỷ lệ sử dụng của của thanh nhựa là tối đa. Do đó, hãy ưu tiên cắt đoạn dài trước rồi đến những phần ngắn sau để có thể tận dụng được hết giá trị của thanh nhựa.

Tiến hành đục lỗ khóa, bắt vít cho lõi thép : Nhựa sau khi cắt sẽ được khoan lỗ thoát nước. Tùy vào thiết kế mà chúng có những hướng mở khác nhau (vào trong hoặc ra ngoài). Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Những kiến thức cơ bản trong quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC có thể bạn chưa biết

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Thanh nhựa sau khi được khoan xong, kiểm tra chất lượng và kích thước sẽ được công nhân sắp xếp vị trí và hàn lại theo thiết kế.

Lắp ghép các phụ kiện vào sản phẩm : Sau khi các thanh nhựa, sắt được hàn lại với nhau, người ta tiến hành lắp ghép phụ kiện kim khí. Quá trình này đòi hỏi công nhân thực hiện phải là người có kinh nghiệm, biết được loại phụ kiện thích hợp và lắp đặt chúng đúng vị trí.

công đoạn cắt kính : Trước khi tiến hành cắt kính người công nhân cần kiểm tra lại xem chúng có bị rạn nứt hay có lỗi gì không sau đó tiến hành cắt theo đúng kích thước rồi lắp vào cửa.

Hoàn thiện và kiểm tra : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Với nhiều ưu điểm như kháng mối mọt, không bị oxi hóa, độ bền cao, giá cả  rẻ,.. hiện nay, cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm được rất nhiều người tin dùng. Bạn có tò mò rằng người ta đã làm cách nào để sản xuất ra được một loại cửa với nhiều ưu điểm như vậy?

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – tìm hiểu về quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *