Công ty bảo vệ Samurai Việt Nam phấn đấu đạt chứng chỉ ISO 9001:2000

Đứng trước những đòi hỏi và thách thức lớn từ thị trường, Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam đang triển khai lộ trình áp dụng hệt thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000.

Thời gian trước đây, Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai samurai.vn phải kiểm tra, đánh giá chất lượng tại từng mục tiêu bảo vệ. Thế nhưng, quá trình xử lý, bảo quản hồ sơ vẫn còn tồn tại nhiều bất cập. Chẳng hạn, các tiêu chuẩn đo lường chưa được kiểm định, số liệu không rõ ràng. Chính việc đó ảnh hưởng tới quá trình đánh giá chất lượng dịch vụ và nhân viên bảo vệ chưa được cụ thể và rõ ràng. Để giải quyết vấn đề này, tháng 6/2018 Ban giám đốc Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam đã quyết định triển khai lộ trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

chung-chi-iso

Để áp dụng quy trình, Công ty từng bước phân rõ trách nhiệm của từng bộ phận có liên quan đến việc kiểm tra chất lượng dịch vụ, đảm bảo mọi hoạt động từ khối văn phòng tới từng đội bảo vệ đều được kiểm soát theo quá trình tuyển dụng nhân sự, quá trình đào tạo nghiệp vụ, huấn luyện kỹ năng cho tới khi được phân công về làm việc tại các mục tiêu. Toàn bộ các quá trình đều được kiểm tra và giám sát kỹ.

Để triển khai áp dụng có hiệu quả, Bảo vệ Samurai Việt Nam đã tổ chức 3 khóa đào tạo cho các cán bộ xây dựng hệ thống, đồng thời, phổ biến kiến thức cơ bản cho toàn bộ nhân viên bảo vệ và vệ sĩ dưới hình thức văn bản. Trong thời gian đầu triển khai kế hoạch, công ty đã gặp một số trở ngại khá lớn. Trở ngại đầu tiên đó chính là mục tiêu làm việc của công ty tương đối lớn, phân bổ tại nhiều tỉnh thành chứ không chỉ có tại Hà Nội. Điều này đã ảnh hưởng nhiều tới tiến độ xây dựng văn bản hệ thống quản lý chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí nào đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

cong-ty-bao-ve-samurai-viet-nam

Việc áp dụng ISO 9001:2000 sẽ giúp Công ty kiểm soát chất lượng, có căn cứ để cải tiến chất lượng dịch vụ và duy trì các cải tiến đã đạt được. Công ty phấn đấu sẽ hoàn thành và được cấp chứng nhận đạt chuẩn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 vào tháng 5 năm 2019.

Đây không chỉ là một giấy thông hành để doanh nghiệp mở rộng thị trường, vượt qua rào cản kỹ thuật thương mại quốc tế để hội nhập kinh tế quốc tế, quan trọng hơn cả, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 sẽ giúp Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam củng cố và cải tiến bộ máy hoạt động khoa học, hiệu quả và hiện đại hơn.

Phương châm hoạt động của Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam đó là “Đem đến sự an tâm – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo”. Đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng hợp tác từ quý khách hàng. Để không phụ sự tin tưởng đó, Bảo vệ Samurai Việt Nam luôn cố gắng phấn đấu đào tạo đội ngũ cán bộ và nhân viên một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Khi nhắc tới dịch vụ bảo Samurai Việt Nam khách hàng sẽ nhớ tới một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín, giá rẻ.

Tin bài cũ: Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào Ronald Jack SF200 cho doanh nghiệp bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *