ĐẲNG CẤP ĐỒNG HỒ CASIO NAM EDIFICE KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH CỦA BẠN

ĐẲNG CẤP ĐỒNG HỒ CASIO NAM EDIFICE KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH CỦA BẠN

Những mẫu đồng hồ Casio nam cao cấp luôn là một trong những lựa chọn yêu thích của các tín đồ thời trang. Một chiếc đồng hồ đẹp và hợp thời trang . Nó sẽ góp phần không nhỏ cho việc tôn vinh vẻ đẹp và thể hiện cá tính của bản thân. Và đó cũng là một cách đơn giản để khẳng định địa vị bản thân trong xã hội. Nhắc đến đồng hồ Casio nam Edifice thì người ta sẽ nghĩ ngay đến gì nhỉ ?

Đó là những chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao đẳng cấp sang trọng, thời thượng cho nam giới.

Casio Edifice có nhiều loại với cả dòng dây da và dây kim loại. Tất cả đều được thiết kế rất sắc sảo, tinh tế đến từng chi tiết. Thêm vào đó thì độ bền của pin có thể lên đến 10 năm với công nghệ vượt thời gian.

dang-cap-dong-ho-casio-nam-edifice 1. Casio Edifice là một bộ sưu tập đồng hồ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thể hiện tinh hoa công nghệ bậc nhất

 

Casio Edifice có rất nhiều mẫu đồng hồ đa dạng về kiểu dáng dành cho phái nam

 

1. ĐỒNG HỒ CASIO NAM EDIFICE – CHẤT LƯỢNG TỪ TRÁI TIM BỀN BỈ

Những chiếc đồng hồ Casio nam Edifice được trang bị cỗ máy máy quartz in-house – một trái tim ổn định đã tạo nên những nhịp đập chính xác nhất không sai lệch một tích tắc nào.

Chất lượng của những bộ máy in-house xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Đó chắc hẳn là điều không cần phải bàn cãi thêm nữa. Còn gì thích thú hơn khi bạn luôn có một “người trợ lý” nhắc nhở thời gian chính xác đến từng giây?

dang-cap-dong-ho-casio-nam-edifice 2. Đồng hồ Casio nam Edifice sở hữu một trái tim quartz ổn định , bền bỉ , đồng hồ ít bị sai số do đó người dùng cũng không phải chỉnh giờ thường xuyên và sản phẩm sẽ luôn bền đẹp theo thời gian

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc đồng hồ Casio nam Edifice

 

2. THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP LÀM NÊN SỨC HÚT CỦA ĐỒNG HỒ CASIO NAM

Nhạy bén, năng động và phóng khoáng là những tính từ thường được dùng khi nhận xét về thiết kế của đồng hồ Casio nam Edifice.

Thiết kế của những mẫu đồng hồ Casio nam Edifice được lấy cảm hứng từ tốc độ và sự năng động của những chiếc ô tô thể thao. Sự mạnh mẽ, nam tính được thể hiện ra từ những chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời cũng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Sự chững chạc, mạnh mẽ và đáng tin cậy là những ấn tượng mà mẫu đồng hồ mang lại cho chủ nhân của mình giúp người dùng thêm vẻ cá tính và phong cách.

 

3. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CỦA ĐỒNG HỒ CASIO NAM EDIFICE

dang-cap-dong-ho-casio-nam-edifice 3. Phiên bản đồng hồ Casio nam Edifice được xem như là một những bước tiến công nghệ hiện đại mà những chuyên gia hàng đầu của thương hiệu đã áp dụng , nhưng một điều đặc biệt là giá thành của những chiếc đồng hồ này lại khá mềm hơn so với những chiếc đồng hồ cùng tính năng của những thương hiệu khác. Sự sáng tạo không giới hạn cùng với kỹ thuật hiện đại đã tạo ra những chiếc đồng hồ được trang bị những tính năng hiện đại bậc nhất này. Một số tính năng nổi bật như là Smartphone Link, công nghệ năng lượng ánh sáng , công nghệ chống rung,...

“Edifice đại diện cho sự pha trộn hoàn hảo giữa trí tuệ, công nghệ tiên tiến và kỹ thuật chuẩn xác”. Nhận định này hoàn toàn xứng đáng khi đây là những mẫu đồng hồ Casio nam được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại đi trước thời gian.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-edifice-eqs-920db-2avudf-nam-day-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-gold

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-day-nhua

3.1 KẾT NỐI VỚI SMART PHONE:

  •  Ứng dụng Casio Watch+ trên chiếc smartphone giúp bạn có thể điều khiển đồng hồ với các chức năng như:
  • Thiết lập để điều chỉnh giờ, đặt báo thức cho đồng hồ
  • Cập nhật thời gian thực của 300 thành phố khác nhau trên thế giới thông qua điện thoại
  • Sử dụng chức năng bấm giờ của đồng hồ bằng điện thoại
  • Dùng đồng hồ để tìm điện thoại trong phạm vi kết nối bluetooth
  • Kiểm tra email trên điện thoại bằng đồng hồ

dang-cap-dong-ho-casio-nam-edifice 4. Đồng hồ Casio nam Edifice với sự hỗ trợ của ứng dụng Casio Watch , ban có thể kết nối với điện thoại thông minh và đồng hồ sẽ tự động cài đặt thời gian đảm bảo cho bạn luôn đúng giờ , thêm vào đó bạn có thể hiển thị thời gian của hơn 300 thành phố hoặc là phát nhạc chuông điện thoại để xác định vị trí điện thoại khi bị thất lạc

Thiết lập thời gian trong đồng hồ Casio nam Edifice bằng điện thoại thông minh

 

3.2 SẠC PIN BẰNG NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG

Công nghệ Tough Solar (năng lượng ánh sáng) áp dụng trên các mẫu đồng hồ Casio nam Edifice tiên tiến cho phép người dùng quên đi nỗi bận tâm phải thay pin đồng hồ định kì. Chỉ cần là ánh sáng dù là tự nhiên hay nhân tạo cũng có thể biến thành năng lượng cho bộ máy hoạt động.

3.3 CÔNG NGHỆ CHỐNG RUNG

Công nghệ chống rung được trang bị trên đồng hồ Casio nam Edifice có tác dụng lớn trong việc bảo vệ an toàn cho cỗ máy thời gian và duy trì hoạt động ổn định cho đồng hồ. Do đó nâng cao độ chính xác, độ bền của đồng hồ theo năm tháng.

Ngoài các tính năng nổi bật trên, đồng hồ Casio Edifice còn được trang bị các chức năng hiện đại, cao cấp và tiện dụng khác như: đo nhiệt độ, xác định phương hướng,…

Với đồng hồ Casio nam Edifice, đồng hồ không chỉ đơn thuần là một vật dụng xem giờ hay trang sức mà đã trở thành một cỗ máy năng lượng toàn năng, hỗ trợ nhiều tính năng tiện dụng, là người bạn đồng hành trong mọi hoạt động đời sống của nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *