Đánh bay vết bẩn trên giày nam da lộn đơn giản

Thời tiết bụi bặm là khắc tinh của những đôi giày nam da lộn. Vậy làm thế nào để giữ chúng luôn mới đẹp, ấn tượng nhất. Vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn.

Mẹo giúp giày nam da lộn luôn mới

Sau khi “chinh chiến” ngoài mặt trận đường phố, những đôi giày nam da lộn nhanh chóng bị bụi bẩn tấn công và làm mất đi phong độ ban đầu. Để đưa chúng về nguyên trạng giày đẹp như mới, bạn có thể sử dụng một cuốn băng dính hoặc một cây lăn bụi quần áo lăn trên bề mặt giày da. Chúng sẽ nhanh chóng hút bụi lên mà không để lại giấu vết gì. Phương pháp này rất đơn giản và tiết kiệm chi phí.

giày lười nam da bò chính hãng cho nam GB-301

Sử dụng những cục tẩy gôm mềm mại để vệ sinh giày da lộn cũng sẽ đánh bay vết bẩn cứng đầu chỉ trong vài phút. Bề mặt giày được trả lại vẻ sạch sẽ như mới.  Những chiếc dũa móng tay của phái nữ cũng là công cụ để “giũa” sạch buị bẩn nhanh chóng. Nhưng bạn đừng dại sử dụng trên bề mặt vải của giày thể thao nhé, sẽ làm xước giày, hư hại giày ngay đó.

Địa chỉ bán giày da lộn đẹp toàn quốc

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng giày nam da lộn dù ở bất cứ đâu hãy ghé thăm shop để tham khảo những mẫu giày đa dạng dành cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi phân phối hàng toàn quốc với hình thức thanh toán và gửi đồ linh hoạt, chắc chắn. Sản phẩm hàng chính hãng, có bảo hành uy tín dài lâu.

giày da buộc dây cho nam giới hàng hiệu GB-067

Rất nhiều mẫu giày đẹp đang chờ đón các bạn rinh về. Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *