Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ

Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ

Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ –  Bánh trung thu chỉ là món ăn đặc trưng không thể thiếu trong những ngày rằm tháng Tám. Đó còn là một món quà phổ biến và lí tưởng để mọi người trau dồi nhau dịp trung thu. Bởi vậy mà khi lựa chọn bánh trung thu làm quà tặng, người tặng không chỉ quan tâm tới chất lượng mà còn là vỏ hộp bánh trung thu. Thấu hiểu được nhu cầu tiêu dùng mà in nhanh đại dương đã cho ra mắt hàng nghìn mẫu in hộp bánh trung thu. Với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng cùng với giá cả re nhất tại Hà Nội. Phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ 1

Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ 1

Hộp bánh trung thu được biết đến với rất nhiều công dụng

In nhanh đại dương in vỏ hộp giá rẻ  không chứa chất bảo quản với nhiều hình thù bắt mắt. Với đội ngũ nhân viên giàu sáng tạo mà vỏ hộp bánh trở nên sang trọng hơn.

Bên cạnh chức năng bảo vệ và bảo quản chất lượng bánh trung thu thì hộp bánh đẹp cũng được ưu tiên hơn. Bởi thiết kế đẹp và ấn tượng chính là chìa khoá giúp thương hiệu bắt lấy cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Đó cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng quan tâm và mua sản phẩm nhiều nhất. Chúng tôi kết hợp với chất liệu cao cấp cùng với công nghệ in ấn tiên tiến để tạo ra sản phẩm cao cấp nhất.

Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ 2

Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ 2

Hộp bánh trung thu được phân loại thế nào?

Thông thường có 4 hộp bánh nhỏ trong mỗi vỏ hộp và được cố định trong khung giấy chắc chắn. Nhằm để hộp bánh không bị dịch chuyển khi dựng đứng hay vận chuyển. Bên ngoài hộp lớn còn có túi giấy xách tạo sự trang trọng hơn cho sản phẩm. Các mẫu in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội cũng được thiết kế đồng bộ với hộp bánh bên trong. Cùng với chất liệu thường dùng như túi giấy Couche hoặc túi giấy Kraft. Túi giấy Kraft với ưu điểm giá thành rẻ hơn, chất liệu thân thiện với môi trường. Còn giấy Kraft với vẻ sang trọng kết hợp nhiều màu sắc nâng cao tính thương hiệu.

 

Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ 3

Địa Chỉ In Hộp Bánh Trung Thu Giá Rẻ 3

Kích thước thường dùng của hộp bánh trung thu?

Tuỳ theo sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi có các mẫu kích thước khách nhau. In nhanh đại dương in hình logo, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khách hàng dễ nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó việc thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công của sản phẩm. Do đó đầu tư cho mẫu bao bì là sự lựa chọn vô cùng thông minh của doanh nghiệp.

In nhanh đại dương tự hào là đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Kết hợp với chất liệu đa dạng và thiết kế ấn tượng tại Hà Nội. Ngoài ra các bạn có thể lấy ngay khi có nhu cầu sử dụng gấp. In  nhanh đại dương sẵn sàng tư vấn những thiết kế hộp độc đáo, sáng tạo. Từ đó tạo sự khách biệt cho thương hiệu và thu hút khách hàng, gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *