Đơn vị phân phối độc quyền dự án Hội An Royal Residence

Những mảnh đất đẹp tại dự án Hội An Royal Residence đã chính thức được giới thiệu ra mắt trên thị trường bất động sản. Dự án dưới sự đầu tư của Tập đoàn Hoàng Gia đã gây tiếng vang và tạo nên cơn sốt trong lòng khách hàng thì nay ông lớn Hoàng Gia bắt tay với công ty phân phối độc quyền Bất động sản VNG Việt Nam đã đưa tiếng tăm dự án vang xa không chỉ trong nước mà còn nước ngoài.

hội an royal residence

Tiềm năng thị trường bất động sản Hội An đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên  phương diện cơ sở hạ tầng, là cầu nối giúp thị trường đất nền rở rộ và phát triển trong năm 2017.

Nằm cách Đà Nẵng khoảng 30km, Hội An trog suốt thế kỷ 17 và 18 qua vẫn được đánh giá là vùng đất thương cảng quốc tế sầm uất bậc nhất tại Việt Nam. Cho đến nay Hội An vẫn lưu giữ được nền văn hóa truyền thống chắt lọc tình hoa hiện đại tạo thành nét đẹp độc đáo. Được lọt vào top các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, Hội An ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển du lịch thu hút khách trong nước và quốc tế.

hội an royal residence quảng nam

Nhận thấy được tiềm năng vùng đất này mang lại, các nhà đầu tư liên tiếp xây dựng các dự án bất động sản lớn tại Hội An điển hình như Lakeside Hội An, Cẩm An, Hội An Royal Residence

Dự án Royal Residence Hội An là một siêu dự án quy mô 7ha được mong chờ nhất trong giai đoạn 2017 – 2018. Công ty VNG Group được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền cho dự án đầy mong đợi này. VNG Group trải qua 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. VNG hứa hẹn tạo cầu nối giữa khách hàng với dự án, nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình mảnh đất đầy tiềm năng để đầu tư sinh lời.

>>Xem thêm: du an gelexia riverside 885 tam trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *