Đừng để người thân rơi vào cô đơn!

Nhà không cần quá lớn miễn là trong đó có đủ tình yêu thương, người không cần quá hoàn hảo miễn là có đủ sự tinh tế để cảm thông và chia sẻ cùng nhau.

Cuộc sống hiện đại làm tư duy con người cũng thay đổi theo hình thức vật chất hóa, người ta dần lãng quên đi những gía trị tinh thần vẫn rất cần thiết trong cuốc sống hằng ngày. Đặc biệt là trong tình cảm gia đình. Chúng ta, ai cũng có trăm nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để quay về sau những mệt mỏi, lo toan, vấp ngã. Nhà sẽ là nơi bạn cảm thấy yên bình nhất và người thân chính là những người che chở, bảo bọc bạn một cách vô điều kiện. Chỉ có gia đình mới là nơi tiếp thêm sức mạnh cho bạn những lúc bạn muốn buông bỏ và cảm thấy mình vất vả.

Ấy vậy mà chúng ta lại hay quên mất những điều dung dị này, trong cuộc đua tranh tìm một vị trí trong xã hội, trong việc giữ gìn những mối quan hệ cần phải có điều kiện,… Bạn đã quên đi nơi yêu thương bạn vô điều kiện. Chúng ta thường gặp ở những người có điều kiện vật chất, họ càng yêu cha mẹ theo hình thức vật chất hóa. Họ có thể mua cho mẹ mình hàng tá những hộp sữa đắc tiền nhưng chưa bao giờ tự tay pha lấy cho mẹ dùng dù chỉ một lần. Họ có thể mua cho cha mình một chiếc máy massge đắc giá nhưng chẳng một lần tự tay dùng dầu xoa bóp cho cha.

Họ đã quên rằng những ngày ấu thơ, cha mẹ cũng lắng lo để họ có đủ vật chất nhưng chẳng bao giờ đấng sinh thành lại để con cô độc một mình trên đường đời. Nhớ những bước đi đầu tiên dù có xe cho trẻ nhỏ nhưng cha mẹ vẫn tự tay dẫn bạn đi từng bước đi trong cuộc đời. Ngày bạn tập chạy xe đạp, cha cũng chạy theo vì sợ nhỡ con mình té ngã lấy ai nâng,…

Thiệp điện tử được gửi về trên fanpage Hồng Linh Cốt.

Cha mẹ chưa bao giờ để chúng ta độc hành trên đường đời. Dù bạn có trưởng thành và độc lập đến đâu, bạn cũng là đứa con bé bỏng ngày và họ luôn dõi theo từng bước chân đi của bạn. Nhưng tại sao khi họ đến tuổi xế chiều, bắt đầu thấy lãng đãng với những mơ hồ của cuộc đời, bạn lại để họ cô độc?

Như các bạn đã biết đấy, người cao tuổi thu hẹp dần các mối quan hệ trong xã hội như bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em,…Vì vậy họ dễ rơi vào trạng thái hay nhắc chuyện xưa hay không người trò chuyện. Họ chỉ còn có bạn vừa là người cháu, người con và là người bạn để cùng họ sẻ chia những điều xung quanh trong cuộc sống. Liều thuốc tinh thần sẽ giúp họ sống vui, sống khỏe hơn cho nên bạn đừng để người thân rơi vào trạng thái cô độc mà bạn “Hãy yêu thương khi còn có thể” – Đây cũng chính là nội dung của vài phút ngắn ngủi của đoạn video được up trên fanpage Hồng Linh Cốt.

Thiệp điện tử của một bạn gửi trên fanpage Hồng Linh Cốt.

Cuộc sống không thật sự hạnh phúc nếu chỉ có vật chất mà thiếu đi tinh thần. Người cao tuổi sức khỏe giảm dần đi nhất là các vấn đề mắc phải các bệnh về xương cũng tăng cao. Do đó, họ càng cần hơn sự quan tâm, chăm sóc từ những người thân.

Vì vậy bạn hãy quan tâm đến cha mẹ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Ngay từ bây giờ, các bạn hãy thử dùng thuốc mỡ bôi ngoài da Hồng Cốt Linh hỗ trợ các trường hợp đau nhức xương khớp thường gặp ở người cao tuổi và giúp giảm đau khớp, chống viêm, tan bầm… Mỗi ngày xoa bóp và trò chuyện cùng người thân để giúp họ cảm nhận được tình thương yêu, sự ân cần và chăm sóc của bạn.

Box thông tin:

Nếu các bạn thấy vẫn chưa đủ thì các bạn hãy thể hiện tình yêu thương cùng chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương”. Đến sân chơi ý nghĩa này, các bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những mẫu chuyện về gia đình bạn bằng cách đăng chúng lên “Góc sẻ chia”. Nếu như bạn thấy những tấm thiệp là không đủ, tại sao không thử tự mình thực hiện những sản phẩm độc đáo hơn, mới mẻ hơn, ví dụ như những clip 3D thú vị được tạo nên từ chính những gì bạn muốn bày tỏ tại “Lời Yêu Thương” của chúng tôi? Chỉ cần nhập nội dung tại website của Hồng Linh Cốt.

Chương trình bắt đầu khởi động từ ngày 26/08/2017 và ngay bây giờ các bạn có thể tham gia. Để trải nghiệm chương trình, các bạn chỉ cần tương tác tại Fanpage để được cập nhật thêm về những hoạt động của chương trình này. Khi có nhu cầu biết thêm thông tin về sản phẩm thuốc bôi mỡ Hồng Linh Cốt nói chung và chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” nói riêng, các bạn vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website Hồng Linh Cốt.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *