Tổ ấm gia đình không gì sánh được!

“Tổ ấm gia đình không gì sánh được còn trong kí ức bao nhiêu buồn vui. Tình thương của mẹ cùng lời cha dặn, một mai vững bước cho con vào đời.” Những câu hát ấm áp đong đầy tình yêu thương ngọt ngào  chính là lời tác giả muốn thể hiện tình cảm với chính gia đình mình và là thông điệp tác giả muốn truyển tải đến mọi người trong cuộc sống.

Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trôi qua rồi rồi lại trở lại. Nó  luôn tuần hoàn nhưng còn thời gian tuổi xuân của con người lại chẳng như vậy. Thời gian trôi đi như hình since, thăng trầm lên xuống. Đặc biệt là với những bậc sinh thành khi ngày càng có tuổi.Ví như những hôm trái gió trở trời, thời tiết xấu rất có khả năng ít nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bố mẹ bạn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn cho bố mẹ những hộp thuốc xương khớp để bố mẹ không phải chịu đau do những ngày giá rét, ngày trái gió trở trời. Ngày nay tỷ lệ mắc bệnh thoái hóa xương khớp ở Việt Nam ngày càng nhiều, nhất là đối với xã hội hiện đại ngày nay. Thoái hóa xương khớp gây khó khăn, đau đớn cho người bệnh, khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt, trong lao động và có thể gây nguy hiểm khi không chữa chị kịp thời. Vì vậy, hãy quan tâm, chăm sóc sức khỏe bố mẹ và dành đến họ những hành động nhỏ nhưng đầy tình yêu thương.

Thiệp được gửi trên website Hồng Linh Cốt

“Hãy yêu thương khi còn có thể” là thông điệp nhãn hàng dược phẩm Hồng Linh Cốt muốn truyền tải tới tất cả mọi người qua video được up trên fanpage Hồng Linh Cốt. Hai từ gia đình mỗi khi chúng ta nhắc đến luôn thiêng liêng và chẳng thể nói thành lời.Thật sự,  chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi được nhìn thấy gương mặt rạng rỡ của bố mẹ mỗi ngày. Tôi chắc chắn rằng sau khi bất kì ai xem xong video này đều muốn chạy ngay đến cạnh bố mẹ mình để chăm sóc bố mẹ, cũng như hành động của chàng trai trong video.

Như một món quà dành tặng mọi gia đình Việt, chương trình “Hồng Linh Cốt – Gắn Kết Yêu Thương” được chính thức khởi động từ ngày 26/08/2017 và bắt đầu bằng việc giới thiệu “Góc sẻ chia” : http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/tham-gia/. Nơi bạn có thể gửi những tấm thiệp được thiết kế riêng đầy tinh tế tới gia đình.

Thiệp được gửi trên website Hồng Linh Cốt

Bên cạnh đó, những video 3D thú vị đầy sinh động cũng sẽ được chúng tôi dựng nên từ chính những lời nhắn nhủ của các bạn qua góc  “Lời yêu thương” http://ganketyeuthuong.honglinhcot.vn/loi-yeu-thuong/

Hãy tương tác với chương trình tại Fanpage để được cập nhật thêm về những hoạt động đặc biệt này.

Hồng Linh Cốt do công ty Cổ phần đầu tư Kim Long phân phối là nhãn hiệu thuốc mỡ bôi ngoài da giúp giảm đau, chống viêm, tan bầm tím dùng cho người bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, bầm tím do té ngã.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ số 1800 1004 hoặc website: http://honglinhcot.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *