Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng những bước đơn giản

Mỡ bụng được coi là kẻ thù của chị em phụ nữ luôn khiến chị em mất tự tin khi ra ngoài, đặc biệt là khi lên đồ. Tuy nhiên do công việc văn phòng liên tục ngồi và ít vận động, không tập thể dụng khiến mỡ bụng tích tụ lại. Vậy làm thế nào để đánh tan mỡ bụng hiệu quả?

Uống nước chanh

Một cách đơn giản và được khá nhiều chị em áp dụng đó là uống nước chanh mỗi ngày. Uống nước chanh pha loãng với muối sẽ giúpHãy uống nước chanh mỗi ngày thay cho nước. Khi thực hiện cách này thì bạn vẫn nên ăn uống đầy đủ để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động của cơ thể. Với cách làm này bạn có thể cung cấp đủ nước đồng thời nước chanh hỗ trợ đắc lực trọng việc tiêu hao mỡ bụng và làm đẹp da.

Kết quả hình ảnh cho giảm mỡ bụng

Cách pha: Sử dụng nước chanh muối theo tỷ lệ 1/2 quả chanh pha với khoảng 250ml nước ấm và một chút muối trắng để uống thay nước lọc. Hoặc có thể uống chanh muối.

Massge bụng bằng muối

Một cách khác đó là massge bụng bằng muối hột để giúp cơ thể có thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố cũng như lượng nước dư thừa trong cơ thể và thúc đẩy quá trình sinh trưởng của da mới, làm mếm chất cáu bẩn đồng thời bổ sung muối cho da mịn đẹp.

Kết quả hình ảnh cho giảm mỡ bụng

Cách làm: Trước khi tắm bạn chuẩn bị một li muối hột pha với một ít nước nóng thành dạng sệt, sau đó đem đắp lên bụng rồi xoa bóp, massge vùng bụng khoảng 10 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Sau khi tắm xong lấy thêm muỗng muối đắp lên vùng bụng massage nhẹ nhàng, không nên chà mạnh nhé.

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục giảm cân chính là một trong những bí quyết hiệu quả và an toàn nhất giúp giảm mỡ bụng đồng thời mang đến một cơ thể dẻo dai nhất cho bạn. Muốn giảm mỡ bụng thì bạn nên tập thể dụng đều đặn, nhất là những động tác có thể tác động thường xuyên tới vùng bụng nhé!

Đó là một vài cách giảm mỡ bụng hiệu quả, chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *