Tác hại không ngờ đến của những món ăn bình thường tới sức khỏe

Tác hại không ngờ đến bánh rán – Donut đối với sức khỏe

Bánh rán là loại bánh có chứa nhiều lượng đường hơn nữa lại cung cấp rất ít chất dinh dưỡng. Đây là loại thức ăn này cũng chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa và natri.

ung thư

Theo trang SFGate đưa ra nhận định rõ ràng về việc một hộp bánh nhỏ có chứa sáu cái và nếu bạn ăn tất cả 6 cái bánh một lúc tương đương với việc bạn sẽ tiêu thụ từ 250 đến 360 miligam natri tùy thuộc vào hương vị bạn đã chọn mà lượng đường cao hay thấp. bạn có biết rằng quá nhiều muối tích tụ trong cơ thể sẽ gây ra tình trạng giữ nước, tạo một áp lực lớn lên tim gây ra bệnh tim mạch và đường huyết bất lợi cho sức khỏe

Bạn muốn giảm cân mà ăn sáng với thịt xông khói và xúc xích?

Thịt xông khói và xúc xích là thực phẩm chứa một lượng lớn natri. Bạn đã nghe quá nhiều về tác hại của đường và bạn muốn tránh các loại thực phẩm có chứa nhiều đường ra khỏi bữa ăn của bạn thì việc lựa chọn các thực phẩm chứa nhiều protein như thịt xông khói hay xúc xích có lẽ là một lựa chọn thay thế hợp lý. Nhưng đáng buồn thay, hầu hết các loại thịt được chế biến sẵn dều không phải là một lựa chọn giúp trái tim khỏe mạnh và một cơ thể cường tráng, giảm cân và làm đẹp da.

giảm cân

Theo trang Authority Nutrition thì các loại thịt chế biến sẵn này đều có chứa các hợp chất gây bệnh và trong nó cũng có chứa quá nhiều natri cần loại bỏ. Các loại thịt chế biến sẵn cũng có một sự liên quan không hề nhẹ đến tình trạng huyết áp cao và ung thư. Theo các nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Harvard thì họ đã phát hiện ra rằng cứ mỗi 50g thịt bò chế biến sẵn được tiêu thụ mỗi ngày lại làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch cho con người lên tới 42%. Đến đây, việc có thể bạn đang băn khoăn đó chính là việc nên ăn gì cho bữa sáng. Đừng quá lo lắng, có rất nhiều lựa chọn lành mạnh có sẵn, nhanh chóng, dễ dàng và sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng đặc biệt là các thực phẩm tươi sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *