In hóa đơn gtgt với những tiêu chí và nguyên tắc vàng

Để giúp quý khách hàng an tâm và mang đến những sản phẩm in ấn tốt nhất, công ty in hóa đơn gtgt Trí việt Luật luôn có bộ quy tắc vàng và những tiêu chí tốt nhất. Dưới đây là những nguyên tắc được tuân thủ và đảm bảo tuyệt đối khi in hóa đơn đỏ tại công ty chúng tôi.

– Tiêu chí về chất lượng: Trước hết là chất lượng in ấn. Chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm in hóa đơn gtgt, hóa đơn bán hàng, hóa đơn tài chính hay hóa đơn bán lẻ tại công ty đều đảm bảo 100% về độ sắc nét cũng như chuẩn theo những tiêu chí của cơ quan thuế. Hóa đơn vừa đảm bảo đẹp, bền và dễ sử dụng, nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

– Tiêu chí về gia công: Về gia công chúng tôi đảm bảo gia công độ chắc chắn cao và luôn tuân thủ theo đúng những quy định của cơ quan thuế, đảm bảo có gáy xé tiện lợi và đủ liên, tạo sự thuận tiện nhất cho các khách hàng trong quá trình sử dụng. Gia công chắc chắn, đảm bảo các sản phẩm hóa đơn dễ sử dụng và bảo quản.

– Tiêu chí về dịch vụ: Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi còn đảm bảo mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trwoj tư vấn mọi thông tin từ A – Z, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, gỡ rối thông tin và chăm sóc khách hàng tận tâm ngay cả khi kết thúc dịch vụ.

Để được tư vấn mọi thông in cũng như in hóa đơn tài chính tốt nhất, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline nhé!

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-10

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *