Lời khuyên để có mái tóc đẹp – khỏe

Chăm sóc tóc đẹp không phải điều đơn giản.

Sẽ không phải là không chính xác khi nói rằng đánh răng phần mở rộng của bạn cũng quan trọng như đánh răng. Ngoài ra, đầu tư đúng loại bàn chải cho phần mở rộng của bạn cũng rất cần thiết. Nói chung, để tẩy trang tóc mà không làm hỏng tất cả, nên sử dụng bàn chải Looper hoặc bàn chải mềm. Điều quan trọng là chải phần mở rộng càng nhẹ nhàng càng tốt để tránh bị rạn nứt và tổn thương không thể đảo ngược.

Rửa các phần mở rộng tóc đẹp có thể rất phức tạp. Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng phần mở rộng tóc của bạn là hoàn toàn tách rời trước khi bạn rửa họ. Mặc dù mái tóc dài của bạn sẽ không trở nên dơ bẩn như tóc thật của bạn, nhưng vẫn cần phải rửa chúng theo những khoảng thời gian đều đặn để đảm bảo rằng chúng vẫn được duy trì đúng cách.

Nó cũng rất quan trọng để được nhẹ nhàng trong quá trình chăm sóc cẩn thận phải được thực hiện trong khi đánh răng chúng. Tóc rối có thể được ngăn ngừa bằng cách rửa các phần nhỏ hoặc các sợi tóc của bạn cùng một lúc, và gội đầu và rửa chúng bằng một cử động đi xuống. Nếu tóc vẫn còn rối sau khi rửa, có thể sử dụng lược lược rộng.
Nó cũng là một ý tưởng tuyệt vời để nghiêng tóc của bạn trở lại trong khi rửa nó nếu bạn sử dụng không mở rộng tóc mở rộng. Thông thường, lật đầu bạn để rửa nó có thể rối các phần mở rộng và biến mái tóc của bạn thành một mớ hỗn độn lớn.

Điều hòa là rất quan trọng

Đầu tư vào một chất điều hòa tốt phù hợp với phần tóc của bạn là một trong những phần quan trọng nhất về sở hữu clip-in. Bạn nên sử dụng chất dưỡng sinh để tạo mái tóc mới. Sau khi di chuyển xuống dưới cùng được sử dụng trong quá trình giặt, hãy sử dụng thuốc xả vào phần tóc và sử dụng bàn chải thích hợp để loại bỏ bất kỳ rối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *