Những dẫn chứng từ phương vị Hoạ hại của ngôi nhà?

Hoạ hại thuộc Lộc Tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung, là phương vị xấu thứ tư.

Sao Lộc Tồn thuộc tính Âm Thổ, đặc tính lắng đọng khí trường. Khí trường có khả nàng ăn mòn lương tâm, sa sút chí khí, mất tinh thần vương lên.

Nếu Dương trạch thuộc phương vị Hoạ hại mạnh, chủ nhà việc gì cũng không chú tâm, nhu nhược, khó làm được việc lớn. Nếu khu vực bếp nấu hướng vào phương vị Hoạ hại, tiền vào rồi lại ra, tranh chấp tiền bạc, không giữ được của. Cửa chính đặt tại phương Hoạ hại là phương xấu, lộ trình của mọi thành viên không thuận lợi. Nên đặt xâu tiền xu Ngũ Đế dưới thảm ra vào để không chế xung sát phát ra.

Phương Lục sát có phải là phương xấu không?

Lục sát tinh gồm Kình Dương, Địa Kiếp, Đà La, Linh Tinh, Hoả Tinh, Địa Không. Lục sát thuộc sao Lộc Tốn, xấu. Là vị trí bay của sao Văn Khúc, là phương vị hoạ. Trong ngũ hành, sao Văn Khúc thuộc Thuỷ. Khí trường tà ác, đều mang đến sự phá hoại cho hôn nhân, các môi quan hệ, sự nghiệp. Nếu dương trạch thuộc phương vị Lục sát mạnh, chủ nhà mê rượu chè, cờ bạc, sự nghiêp điêu tàn, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, mất ngủ, suy nhược thần kinh. Hướng này không nên làm nhà, không nên là nơi đặt giường, hay khu vực sinh hoạt chung của gia đình.

Lục sát bất lợi cho hôn nhân gia đình. Phòng ngủ chính đặt tại phương vị này thì rất dễ vợ chồng đồng sàng dị mộng. Không nên đặt tài vị tại vị trí Lục sát, gây hại và phá vỡ tài lộc. Cần có năng lượng như ánh mặt trời để có thể nâng cao vận thế, dẫn đường cho quý nhân vào cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *