Phòng chống sàn gỗ tự nhiên bị mối mọt

Sàn gỗ tự nhiên bị mối mọt, phải làm sao?

Dường như với những loại đồ gỗ nội thất ngày càng nhiều trong gia đình, với sàn gỗ tự nhiên được sử dụng với đa dạng về chất lượng như hiện nay thì mối lo về mối mọt không bao giờ là thừa. Cho dù là với sàn tự nhiên cao cấp mà không có sự cẩn thận phòng tránh thì cũng rất dễ bị mối mọt gây hại. Xem tại đây về các dòng sàn tự nhiên và các đặc tính gỗ ! Vậy phòng tránh mối mọt với sàn như thế nào?

Cách phòng tránh sàn gỗ tự nhiên bị mối mọt

Đối với việc phòng tránh sàn gỗ tự nhiên bị mối mọt, trước tiên bạn phải có công đoạn xử lý nền nhà trước khi xây dựng, nhất là với những phòng tầng 1. Bạn có thể chọn phương pháp xử lý mối mọt tấn công từ bên ngoài bằng cách hãy đổ một lớp bê tông lót bên dưới nền nhà.

Bạn phải hiểu rằng trong một môi trường ẩm thì mối mọt mới có thể sinh sống vì vậy cách phòng trống thứ hai là hãy đảm bảo cho môi trường sống của bạn luôn thoáng đãng và khô ráo. Không chỉ tránh được mối mọt mà bạn còn gián tiếp giúp cho sàn gỗ tự nhiên không bị cong phồng.

Hiện nay, các dòng sản phẩm như ván sàn gỗ Giáng Hương Lào hay sàn gỗ Chiu Liu tuy được đánh giá cao nhưng nếu không được bảo vệ cẩn thận thì sự xâm nhập của mối mọt là chuyện bình thường. Mặc dù khả năng chống mối mọt của ván sàn gỗ Giáng Hương cũng như các sản phẩm khác là rất cao nhưng trải qua thời gian bất lợi lâu dài thì xâm nhập của mối mọt cũng mạnh hơn. Khám phá ở đây về dòng Giáng Hương !

sàn gỗ giáng hương sản phẩm sàn gỗ tự nhiên quý giá

Ngoài ra còn một môi trường lý tưởng nữa mà mối mọt có thể sinh sôi nảy nở nhanh là ẩm mốc với những đồ cũ thiếu ánh sáng. Vì vậy hãy thường xuyên tổng vệ sinh và vứt hết những đồ cũ đi, hãy mở cửa cho ánh sáng vào căn phòng để bảo vệ các đồ dùng bằng gỗ khác khỏi mối mọt.

Tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ tự nhiên bằng những lưu ý đơn giản như vậy có thể làm cho sàn nhà luôn như mới. Bạn có thể tham khảo sản phẩm sàn gỗ Chiu Liu  ở tại đây – một dòng sàn gỗ tự nhiên được đánh giá là chịu nước tốt nhất hiện nay.

sàn gỗ chiu liu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *