Rolex Siêu cấp Day-Date 228235 phiên bản kỷ niệm 60 năm – Đồng hồ đeo tay chất ( Phần 2 )

Sự gắn kết giữa mặt dial tròn size 40mm và dây President khiến cho người ta nhớ nhiều hơn đến các cấu tạo Day-Date nổi tiếng trước hết của đồng hồ Rolex Siêu Cấp, cho nên mà tính cổ điển trong chiếc đồng hồ này hiện hữu hơi trọn vẹn. Dây đeo President được hoàn thiện kĩ càng với phần đường liên kết giữa bóng bẩy nổi bật, còn Hai phần cạnh ở 2 bên được đánh bóng mờ – 1 thiết kế cực kỳ thông minh bởi phần cạnh sẽ có sự tiếp xúc, va chạm nhiều hơn nên biện pháp đánh bóng mờ sẽ giúp dây đeo giảm thiểu lộ vết xước. Bộ khóa gấp cứng cáp cũng được các người thợ chế tạo để ý sản xuất với 1 biểu tượng thương hiệu nằm gọn gàng ở đầu khóa.

Kết quả hình ảnh cho Day-Date 228235 phiên bản kỷ niệm 60 năm

Chở che trọn vẹn cho chiếc đồng hồ đeo tay là bộ vỏ Oyster Monobloc. bộ khung vỏ được cấu tạo từ nhiều bộ phận gồm vành belzel, nắp lưng kín, mặt kính Shaphia chống trầy xước có trang bị thêm Một tròng kính Cycloop và núm vặn giờ cải thiện theo hệ thống khóa không vào nước 2 lớp twinlock. Với bộ khung vỏ Oyster thế hệ mới nhất này, chiếc đồng hồ đeo tay đạt khả năng kháng bụi kháng nước trong giới hạn 100m, tương đương 10ATM.

Mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay được xem là “gương mặt đại diện” của chiếc đồng hồ đeo tay. Nhưng thương hiệu Rolex Fake cao cấp đã sáng tạo ra Một điều vô cùng mới lạ, và tôi dám cá với quý vị rằng điều thú vị này chỉ duy nhất xuất hiện trên cấu tạo Day-Date kỉ niệm 60 Năm này. Rolex Like Auth Oyster Perpetual Day-Date 228235 sở hữu Một mặt dial xanh lá lung linh. sắc màu tuyệt diệu đó được chế tạo tinh xảo trên nền mặt số, đánh bóng tạo vân sunray đầy cuốn hút. chúng ta lập tức có thể thấy rằng, rất hiếm hoi chiếc đồng hồ nào được hoàn thiện với mặt số xanh lá, mà màu sắc lại hết sức đặc biệt như Rolex Fake cao cấp Oyster Perpetual Day-Date 228235, nên cá nhân tôi đánh giá đây là sự táo bạo và phá cách mới lạ nhất của Ro.lex Replica tỉ lệ 1:1 trong cấu tạo kỉ niệm này.

Và độc nhất hơn hết, các cọc số chỉ giờ trên mặt đồng hồ cũng sự thật cực kỳ phá cách. Rolex Fake xịn đã kết hợp cả tia và số La Mã chỉ giờ cho Rolex Siêu Cấp Oyster Perpetual Day-Date 228235. những con số lúc gắn kết với tia chỉ giờ thanh mảnh đã trở nên thực sự độc đáo, tạo ra hiệu ứng thật độc và thật sự riêng có.

Cọc số La Mã và tia chỉ giờ khiến thương hiệu Hublot Replica trở nên thật tiên tiến và cao cấp. gắn kết cùng đấy là bộ kim đồng hồ đeo tay mẫu mã dễ dàng, được chế tạo từ Vàng tây 18k, cũng đúng là biểu trưng cho thời gian vĩnh cửu. vị trí của Hai tính năng phụ lịch đếm ngày và thứ vẫn được giữ nguyên, với 1 cửa sổ báo thứ tại mốc 12h và ô báo ngày tại điểm 3h. thông tin tin tức về hãng sản xuất, tên collection nằm trên trung tâm dưới biểu trưng vương miện, song song chứng nhận Superlative Chronometer cũng hiện diện ngay dưới đây, tại vị trí 6h.

Kích cỡ 40mm của Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Oyster Perpetual Day-Date 228235 được đánh giá là kích thước hợp lý nhất dành cho phái mạnh. bởi thế chiếc đồng hồ đeo tay phát triển thành hết sức dễ gắn kết với bất kỳ loại trang phục gì hay dù bạn ở bất cứ đâu.

Kết quả hình ảnh cho Day-Date 228235 phiên bản kỷ niệm 60 năm

Thương hiệu Rolex Like Auth Oyster Perpetual Day-Date 228235 sở hữu cỗ máy vận hành tự động lên dây Caliber 3255 – thiết kế cải tiến nổi trội của thương hiệu Rolex Super Fake. chúng ta cũng đã biết rằng tất cả bộ máy vận hành của Rolex Fake xịn đều được sản xuất độc quyền in-house tại những nhà máy của thương hiệu Rolex Siêu Cấp, điều này đảm bảo cho chất lượng hoạt động ấn tượng cho từng chiếc đồng hồ đeo tay. Mỗi thiết kế đồng hồ đeo tay với từng cỗ máy riêng biệt sau khi được hoàn thiện sẽ phải trải qua hành trình thử nghiệm, kiểm tra, đánh giá kĩ lưỡng tại phòng thí nghiệm của Ro.lex Fake xịn, cam kết hoạt động chính xác với lạc lối thời gian chỉ xấp xỉ 2 giây từng ngày, đạt chứng nhận Superlative Chronometer.

Đồng hồ Patek Philippe Super Fake nhận được 14 bằng sáng chế, chế tác từ 31 jewel chân kính cùng sự nâng cấp trong chi tiết máy như bộ thoát cơ cấu hồi Chronergy, dây tóc xanh Parachrom và rotor Perpetual đem lại hoạt động hoàn hảo với tần số nằm trong khoảng 28800vph và mức tích trữ năng lượng lên tới 70h.

Đúng như lời nhận định của các chuyên gia đồng hồ bậc nhất trên thế giới, thương hiệu Rolex Replica Oyster Perpetual Day-Date 228235 phiên bản kỷ niệm 60 Năm như Một làn gió mới, mang theo sự phá những cách, cá tính mạnh mẽ nhưng lại thật tinh xảo và đơn giản chứ không phô trương, khoe mẽ. Và có Một điều chắc chắn rằng thương hiệu Rolex Replica Oyster Perpetual Day-Date ko phải Một chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu vẻ ngoài thời trang, tiên tiến, nhưng với diện mạo mà nó đang mang trên mình, cứng cáp sẽ chưa bao giờ bị bỏ lại theo thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *