Sàn gỗ chịu nước loại nào hiệu quả

Việt Nam là một nước có khí hậu nóng ẩm với mức độ dao động nhiệt độ trong ngày và hơi nước trong không khí rất cao. Chính vì thế, những loại vật liệu sử dụng đều phải chống được nước thì mới có hiệu quả và sàn gỗ chịu nước cũng là những loại sàn được quan tâm nhất. Nhưng loại sàn gỗ chịu nước nào hiệu quả là một vấn đề đau đầu với nhiều khách hàng tìm mua sàn gỗ bởi loại sàn nào cũng được quảng cáo là chịu được nước. Sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu đến các bạn những loại sàn chịu nước hiệu quả, đó là sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội và sàn gỗ Thái Lan.

Sàn gỗ Malaysia là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất

Từ hơn một thập kỷ xuất hiện tại Việt Nam, sàn gỗ Malaysia đã được mệnh danh là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất và độ bền của nó dựa trên tính chịu nước ưu việt đã được kiểm chứng trong hơn 10 năm qua. Trong mắt người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ thì sàn gỗ Malaysia luôn là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường.

Sàn gỗ Malaysia là thương hiệu sàn gỗ chịu nước tốt nhất

 

Sàn gỗ Thái Lan là dòng sàn gỗ chịu nước siêu việt

Được đánh giá là có khả năng chịu nước tương đương dòng sàn gỗ Malaysia tuy nhiên sự xuất hiện khá muộn, chỉ khoảng 5 năm trở lại đây khiến sàn gỗ Thái Lan tại Hà nôi vẫn tạo chút hoài nghi với người tiêu dùng. Bởi thực tế là chưa có không gian nhà nào tại Việt Nam lắp đặt sàn gỗ Thái Lan quá 5 năm nên để kiểm chứng về chất lượng và tính chịu nước của nó thì chưa. Dù sao, nếu dùng các biện pháp kiểm tra thí nghiệm thì sàn gỗ Thái Lan có thể nói là loại sàn gỗ chịu nước tương đương sàn gỗ Malaysia.

sàn gỗ thái lan là sàn gỗ chịu nước tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *