Sử dụng kem chống nắng

Sử dụng kem chống nắng

Chăm sóc da luôn là việc cần thiết để những người phụ nữ có được một vẻ đẹp trẻ trung, chống lão hóa. Chăm sóc da bao gồm rất nhiều bước và cần sử dụng nhiều mỹ phẩm khác nhau. Như nước hoa hồng, kem dưỡng da, xịt khoáng,…Tuy nhiên, một trong những bước cần thiết để chăm sóc da đó chính là sử dụng kem chống nắng.

Kem chống nắng là một trong những mỹ phẩm chăm sóc và bảo vệ da trước ánh nắng của mặt trời. Trong ánh nắng mặt trời có rất nhiều tia UV, tia cực tím gây hại cho da. Những tia này có thể gây sạm da, đen da, gây ra hiện tượng rát, cháy nắng. Nếu để tình trạng kéo dài có thể dẫn đến gây ung thư da rất nguy hiểm. Chính vì thế trước khi ra khỏi nhà bạn nên sử dụng kem chống nắng.

 

Kem chống nắng có các chất tốt như collagen, amin

Kem chống nắng có các chất tốt như collagen, amin khác nhau. Tạo thành một lớp màng bảo vệ da của bạn khỏi những tác hại của tia UV. Đồng thời bảo vệ da khỏi những khói bụi chất bẩn từ môi trường. Ngoài ra kem chống nắng hiện nay còn bổ sung thêm các chất dinh dưỡng giúp tái tạo làn da và giữ ẩm đồng thời bổ sung một số dưỡng chất cho da. Giúp bạn chống oxy hóa, chống tàn nhang và nếp nhăn.

Sử dụng kem chống nắng khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy ra một lượng vừa đủ thoa đều lên các vùng có tiếp xúc với ánh nắng như mặt, cổ, tay và phần chân ( nếu mặc quần ngắn). Bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày kể cả khi ngoài trời không có nắng.

Nếu chưa sử dụng kem chống nắng thì bạn chưa thực sự đầy đủ các bước chăm sóc da đâu. Hè đến rồi, hãy mua ngay một lọ kem chống nắng để bảo vệ cho làn da của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *