Taurus trên đầu của Nhà thứ 5 6

Taurus trên đầu của Nhà thứ 5 6

Taurus trên đầu của Nhà thứ 5

Từ khoá: Trẻ em, công việc tình yêu và sự lãng mạn, tính sáng tạo, sự mơ hồ, tự thể hiện, suy đoán
Thông thường, thú vui, có đất và có kết quả. Trẻ em cũng như các thú vui quyến rũ có thể được ngay trên con hẻm của bạn. Cảm xúc của bạn rất mạnh; Bạn cần phải chạm vào những thứ để thưởng thức đầy đủ. Với sự gia tăng của Capricorn, vị trí của sao Kim tạo ra sự khác biệt lớn. Trong cách tiếp cận của bạn đối với các mối quan hệ tình yêu và lãng mạn; Nếu nó ở trong Virgo hay Capricorn, bạn có thể không muốn thể hiện những cảm xúc thật của mình, khá láu cá, vì sợ bị từ chối.

Tuy nhiên, nếu lối thoát tình cảm của bạn bị cản trở, có thể gây ra nhiều thất vọng. Với một Venus được đặt biệt, có thể có hứa hẹn của hạnh phúc thông qua tình yêu và con cái. Nếu Venus các mặt Neptune, hoặc nếu Neptune được đánh dấu bằng biểu đồ khác trong biểu đồ. Bạn có thể rất sáng tạo, đặc biệt là âm nhạc. Mặc dù bạn thích những điều tốt đẹp của cuộc sống. Bạn có thể được hạnh phúc với những thú vui tương đối đơn giản. Như làm việc trong khu vườn của bạn. Bạn không phải là một con bạc ở tim.

Taurus trên đỉnh của Nhà thứ 6

Từ khoá: Công việc, sức khoẻ và dinh dưỡng, thói quen, tủ quần áo, vật nuôi, nhân viên
Taurus trên đầu của ngôi nhà thứ 6 cho thấy sức chịu đựng thể xác tuyệt vời; Tuy nhiên, bạn có thể có xu hướng nuông chiều, trừ phi Venus có một số khía cạnh thách thức. Tự kỷ luật là cần thiết, hoặc bạn có thể phát triển một vấn đề trọng lượng. Kỷ luật này cũng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình; Không có nó, bạn có thể trôi dạt. Trong những năm đầu của bạn, các vấn đề cổ họng không phải là hiếm, nhưng hiếm khi quá nghiêm trọng. Trong công việc, bạn đáng tin cậy và tốt về chi tiết, tuy nhiên cũng có chút giáo điều và không dễ thay đổi cách của bạn.

Bạn có thể dễ dàng nhận được cùng với miễn là những người khác tôn trọng thói quen của bạn. Nếu bạn có Sagittarius hớn hở, mọi người có thể mong đợi một cách hơi ngây thơ từ bạn, và ngạc nhiên với thói quen làm việc siêng năng của bạn. Với Venus trang nghiêm hoặc trong một trong những dấu hiệu nước, bạn có thể làm việc tại một số nỗ lực sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *