Thiết kế bể bơi kinh doanh hút khách tới bể nườm nượm

Mùa hè này nên đi đâu? Có điều kiện thì đi biển tận hưởng cái nắng cái gió của biển khơi, còn với những người bận rộn thì đến bể bơi kinh doanh là hợp ý nhất.

Đầu tư chi phí xây bể bơi kinh doanh là hướng đi của nhiều người làm ăn trong mùa hè này. Nắm bắt tâm lý mỗi người để đưa ra những dịch vụ tốt nhất chính là thành công của người làm kinh doanh. Chính vì thế, mùa hè này những cơ sở kinh doanh bể bơi kiếm được bội tiền nhờ thấu hiểu tâm ý khách hàng. Tuy nhiên không phải bể bơi nào cũng làm được điều đó. Điểm khác biệt lớn nhất giữa các bể bơi kinh doanh chính là nằm trong thiết kế bể bơi.

Bản vẽ phối cảnh bể bơi kinh doanh

Điểm khác biệt đầu tiên giữa các bể bơi kinh doanh quyết định tới thu hút khách bơi chính là phối cảnh bể bơi. Việc phối cảnh bể bơi yêu cầu người đưa ra bản vẽ phải giỏi chuyên môn và đặc biệt là có ” gu” thẩm mỹ.

Hiện nay các bể bơi kinh doanh khá chú trọng vào khâu trang trí phần cảnh sắc cho bể bơi. Bước đầu  tiên trong trong thiết kế bể bơi đó là chọn lựa hình dáng bể bơi, màu sắc phần dưới bể. Đó là riêng về kết cấu bên trong bể bơi, còn về cảnh quan bể ngoài yêu cầu phải hài hòa với tổn thể chung.

Lưu ý với những thiết kế bể bơi kinh doanh nên hướng về tính đại chúng nhiều hơn tính cá nhân vò mục đích của nó là phục vụ cho nhiều người.

Lắp đặt các thiết bị bể bơi kinh doanh

Việc lắp đặt các thiết bị bể bơi có vai trò quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Sẽ chẳng có ai muốn quay trở lại một bể bơi mà nguồn nước bị ô nhiễm, đầy lắng cặn và chất bẩn trong bể đúng không. Và ngược lại với những bể bơi thu hút được động lượng khách tới là do ngoài việc dịch vụ tốt thì nguồn nước sạch làm hài lòng người bơi.

Cùng với đó, các bể bơi ngày nay các bể bơi mới xây dựng thường sẽ trang bị thêm tiện ích của bể sục – massager với thiết bị máy sơm sục. Tích hợp 2 in 1 của chiếc bể bơi giúp chăm sóc sức khỏe người bơi, giải tỏa những căng thẳng và tái tạo năng lượng mới cho mỗi người bơi. Ở những bể bơi cũ đã được xây dựng từ lâu thì thường không có các tiện ích như vậy. Do đó lượng khách có phần hạn chế rất nhiều.

Đừng băng khoăn bỏ ra một khoản tiền lớn đầu tư vào xây bể bơi mà không biết bao giờ mới thu hồi được vốn và bao giời thì bắt đầu sinh lời. Đó là suy nghĩ của những người chỉ có thể đi được đường ngắn, còn với những người dám đầu tư, dám mạo hiểm thì họ đã thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *