Tìm hiểu chung về máy bơm nhiệt bể bơi heat pump

Máy bơm nhiệt bể bơi heat pump là một trong số những thiết bị máy bơm bể bơi quen thuộc được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn ứng dụng trong những công trình bể bơi của gia đình cũng như những hộ kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng về thiết bị máy bơm nhiệt bể bơi Heat Pump.

Tham khảo:

Máy bơm nhiệt bể bơi Heat pump là sản phẩm được sử dụng để làm nóng nước bể bơi khi mùa thu và mùa đông về, thích hợp cho những bể bơi 4 mùa. Bơm nhiệt (Heat pump) là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay, vừa đáp ứng được công suất lớn, vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây nên ô nhiễm như xăng, gas dầu, đặc biệt là tiết kiệm điện. Đặc biệt là giai đoạn chuyển mùa từ hạ sang thu đang diễn ra như hiện nay thì sản phẩm máy bơm nhiệt càng được ưa chuộng nhiều với những chức năng chính là cân bằng nhiệt độ và nguồn nước trong hồ bơi. Người bơi lội sẽ cảm giác thoải mái, dễ chịu giống như đang bơi lội trong mùa hè.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị này được nhiều người dùng ghi nhận và có những phản ứng tích cực bởi vì không phải thiết bị nào cũng có những ưu điểm như vậy:

+ Sử dụng nhiệt từ tự nhiên, sử dụng động cơ thân thiện với môi trường.

+ An toàn khi sử dụng, chỉ duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm.

+ Lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ

+ Giá thành Heat pump cho bể bơi rất hợp lý, không quá cao như các thiết bị hiện đang có trên thị trường.

+  Thiết bị làm nóng nước bể bơi Heat Pump tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với các dòng máy nước nóng khác.

+ Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, thiết bị không chỉ giúp ổn định môi trường nước cho những người yêu thích môn thể thao bơi lội mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Có lẽ đó cũng là lý do mà sản phẩm luôn được lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị cho bể bơi bốn mùa.

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị máy bơm nhiệt bể bơi

Để thiết bị có hiệu quả tốt nhất khi vận hành thì gia chủ nhất định cần lưu ý những điều dưới đây để nhận được hiệu quả tối đa:

  • Lựa chọn hãng thiết bị máy bơm bể bơi uy tín chất lượng
  • Công suất thiết bị làm nóng nước tương ứng với bể bơi, tiết kiệm điện đem lại hiệu quả hơn, đồng thời giúp gia chủ tiết kiệm.
  • Công nghệ hiện đại nhất: hiện nay công nghệ độ tản nhiệt R410a tiêu chuẩn Châu Âu, tự động giã đông khi thời tiết nhiệt độ ngoài trời thấp nhất đang rất thịnh hành.
  • Tiếng ồn từ thấp, không gây ảnh hưởng đến môi trường tiếng ồn xung quanh.

Trên đây là những lưu ý chung trong việc lựa chọn máy bơm nhiệt bể bơi để gia chủ tham khảo và ứng dụng trong công trình của mình. Chúc quý khách hàng có được quyết định sáng suốt nhất về thiết bị bể bơi trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *