Top 3 cách tự làm tóc xoăn tại nhà đơn giản ai cũng làm được

Trong những năm gần đây, tóc xoăn đang là mẫu tóc khiến cho các cô nàng của chúng ta đứng ngồi không yên. Giờ đây bạn đang muốn học cách tự làm tóc xoăn tại nhà để không tốn tiền ra salon tóc mà lại có một mái tóc bồng bềnh xoăn đẹp tự nhiên? Thế nhưng bạn không biết bắt đầu như thế nào? Vậy thì sau đây sẽ là một số gọi ý cho chúng ta.

Tự làm tóc xoăn tại nhà với áo thun cũ

Tự làm tóc xoăn tại nhà với áo thun cũ

Bạn nghĩ rằng áo thun cũ chỉ có thể bỏ đi, làm giẻ lau? Vậy thì chúng ta hoàn toàn sai lầm rồi đấy nhé, áo thun cũ còn có thể giúp chúng ta tự làm tóc xoăn tại nhà đơn giản mà cực kỳ hiệu quả đấy nhé. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chiếc áo cũ và xoắn lại, rồi gắn 2 đầu với nhau thành 1 vòng tròn vừa đầu. Sau đó đặt vòng tròn này lên phía trên tóc và tiến hành cuốn tóc giống như các bà ngày xưa vẫn hay vấn khăn. Cuối cùng chúng ta cố định tóc bằng kẹp ghim. Để nguyên tóc như vậy đi ngủ, sau 1 đêm bạn đã có mái tóc xoăn bồng bềnh ngay rồi.

Tự làm tóc xoăn tại nhà bằng cách tết tóc

Nếu như chúng ta để ý thì sai khi tết tóc, tóc của bạn sẽ có phần đuôi xoăn rối tự nhiên cực kỳ nghệ thuật. Chính vì thế nếu muốn tự tay làm tóc xoăn không tốn tiền thì bạn nên áp dụng cách tết tóc này. Tuy nhiên, nếu muốn tóc xoăn nhiều thì chúng ta nên chia tóc thành nhiều phần và xịt một chút keo xịt tóc trước khi tết tóc. Lưu ý là muốn tóc xoăn đều thì bạn hãy tết hơi chặt tay một chút. Sau khi tết tóc xong, bạn nên để nguyên như vậy trong 2- 3 tiếng.

Tự làm tóc xoăn tại nhà bằng cách tết tóc

Tự làm tóc xoăn tại nhà bằng cách xoắn ốc sên

Chẳng cần phải chuẩn bị áo thun cũ để cuốn tròn, chẳng cần mỏi tay tết tóc mà vẫn có tóc xoăn tít phần đuôi cực đẹp, bạn có muốn không? Đó chính là cách tự làm tóc xoăn tại nhà bằng việc xoắn ốc sên. Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng với tóc dài mà thôi nhé. Hãy xoắn chặt tóc từ chân tóc cho đến đuôi tóc rồi cố định bằng kẹp ghim. Sau khi thả tóc ra phần đuôi tóc của chúng ta sẽ có độ xoăn đều rất đẹp.

Giờ đây chị em đã biết tự làm tóc xoăn tại nhà như thế nào cho đẹp mà lại đơn giản hay chưa? Hãy lưu ngay những cách làm tóc này về điện thoại và thực hiện mỗi ngày để chúng ta có được mái tóc với nhiều độ xoăn khác nhau mỗi ngày nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *