Tranh đính đá phong cảnh về Mùa Hè và Mùa Mưa : Phong cảnh tinh khiết và rực rỡ

Trong những năm qua bức tranh phong cảnh đặc biệt là Tranh đính đá phong cảnh có tiềm năng tạo ra sự hồi sinh mạnh mẽ trong giới mỹ thuật hiện đại. Không giống như các loại tranh thêu, bức tranh phong cảnh không hoàn toàn phụ thuộc vào cảnh đồ hoạ mà nó miêu tả, nhưng có mối liên hệ sâu sắc (thường có cấu trúc như vậy) với nghệ thuật thư pháp. Các bức tranh đính đá phong cảnh đại diện cho cuộc hôn nhân hoàn hảo của hình ảnh và văn bản, và chúng vẫn liên quan đến đặc biệt là ngày nay với hình thức nghệ thuật đang nổi lên là tiểu thuyết đồ hoạ đương đại của Mỹ.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHÚC LỘC THỌ H1155

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHÚC LỘC THỌ H1155

Từ các tác phẩm của  Tranh gắn đá, và từ những phản ánh nghệ thuật của nghệ sỹ về nghệ thuật cảnh quan hàng ngàn năm, người ta có thể cảm nhận được toàn bộ lịch sử của phong cách mạnh mẽ và yên tĩnh này, họ đã đạt được một thành công về kỹ năng vô song làm cho các màu sắc trong suốt một bức tranh trở nên mê hoặc.

TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÚA CHĂN CHIÊN Y8035

TRANH ĐÍNH ĐÁ CHÚA CHĂN CHIÊN Y8035

Người ta thêm những ánh chớp lóe xanh, những tông màu trầm và những đốm trắng trên những ngọn núi ngang qua cảnh quan. Đột nhiên, những ngọn núi dường như hít thở. Bức tranh này là một sự tái diễn của phong cách khắc nghiệt của phong cảnh, chính xác là nhờ sự bổ sung nhạy cảm của màu sắc mà tác giả tạo ra cho bức tranh của chính mình và cho nó sự sống.

 

Tranh cảnh quan Việt nam là về hình dáng và sự chuyển động của núi non và nước đến những dãy núi hùng hậu.

Xem thêm tranh gắn đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *