Tự làm tóc xoăn tại nhà nhanh gọn băng các dụng cụ đơn giản

Tối nay chúng ta có hẹn đi xem mặt, coi mắt với chàng mà bạn lại chưa kịp làm tóc? Giờ đây chúng ta bối rối không biết phải làm sao? Đừng vội lo lắng, ngay với những dụng cụ có sẵn trong nhà như bút chì, máy sấy,… chúng ta hoàn toàn có thể tự làm tóc xoăn tại nhà.

Tự làm tóc xoăn từ ống hút/ bút chì

Những chiếc ống hút tưởng chừng như không thể giúp gì được bạn sau một lần sử dụng thì chúng ta đừng vội vứt đi nhé, nó sẽ giúp bạn tự làm tóc xoăn tại nhà rất đơn giản. Để làm tóc xoăn từ ống hút chúng ta chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Chia tóc thành nhiều phần bằng nhau và sử dụng keo xịt để tóc dễ cuốn xoăn hơn
  • Bước 2: Cuốn lọn tóc đã xịt keo vào chiếc ống hút và cố định bằng dây chun nịt
  • Bước 3: Dùng máy sấy sấy sơ qua từ 30 giây đến 1 phút
  • Bước 4: Thả tóc ra và thực hiện việc tết tóc để tóc xoăn tự nhiên hơn, để từ 10- 15 phút

Chỉ với 4 bước đơn giản chúng ta đã có 1 mái tóc xoăn bồng bềnh vô cùng gợi cảm để đi hẹn hò rồi nhé.

Sử dụng lược tròn và máy sấy

Sử dụng lược tròn và máy sấy để tự làm tóc xoăn tại nhà có lẽ là cách làm tóc xoăn đơn giản nhất mà cô nàng nào cũng có thể tự làm được. Tuy nhiên độ xoăn của mái tóc thì sẽ chỉ ở một mức độ vừa phải mà thôi. Trước hết bạn nên gội đầu để tóc ướt, sau đó chia tóc làm 3 phần rồi dùng lược tròn vừa chải theo hướng hướng vào lòng vừa dùng máy sấy ở nhiệt độ vừa phải sấy tóc.

*Lưu ý: Với mái tóc dài chúng ta có thể vừa sấy tóc vừa dùng tay cuốn cong tóc để tóc cong theo lọn và xoăn đều từ trên xuống dưới.

Tự làm tóc xoăn từ máy làm tóc mini

Lời khuyên dành cho các nàng của chúng ta muốn hôm nay làm tóc thẳng, mai làm tóc xoăn, ngày kia làm giập xù chính là sắm cho mình một chiếc máy làm tóc mini. Giá thành của chiếc máy này chỉ khoảng 120.000- 200.000 đồng mà thôi. Thế nhưng bạn sẽ không cần vất vả ra tiệm chờ làm tóc hay làm tóc xoăn thủ công nữa mà chỉ cần cắm máy vào nguồn điện và thực hiện làm xoăn từng lọn tóc mà thôi.

Những cách tự làm tóc xoăn tại nhà trên đây chắc chắn sẽ giúp nàng trở nên xinh đẹp hơn mà không cần phải tốn kém nhiều chi phí đâu nhé. Hy vọng đây sẽ là những bí quyết cho các chị em làm đẹp trong giây lát và khiến cho các chị em cảm thấy thích thú, xinh đẹp hơn khi thấy mình trong gương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *