Xử lý sàn gỗ giá rẻ bị mối mọt

Nên phòng tránh sàn gỗ giá rẻ bị mối mọt

Hiện nay, với các dòng sàn gỗ cao cấp các bạn có thể yên tâm về khả năng chịu nước, chịu nhiệt và chống lại mối mọt tốt nhất. Tuy nhiên, nếu như điều kiện bất lợi cho san go gia re thì trải qua thời gian dài thì mối mọt vẫn có thể tấn công sàn gỗ giá rẻ và có thể lây sang các đồ gỗ khác rất nhanh. Nếu như không phòng tránh được thì nên xử lý thế nào? Sàn gỗ Nguyễn Kim sẽ tư vấn chi tiết cho bạn khi sàn gặp vấn đề về mối mọt.

Xử lý mối mọt tấn công sàn gỗ giá rẻ

Đầu tiên, công việc bạn cần làm đầu tiên là tổng vệ sinh toàn bộ ngóc ngách trong nhà để làm cho ánh sáng có thể len lỏi vào mọi lối mà ngày thường bị che khuất. Lúc này bạn mới tìm được ổ mối dễ dàng. Nếu sự tấn công của mối mọt rất nhiều thì bạn nên gọi công ty dịch vụ đến để xử lý, nếu ít bạn có thể tự mình giải quyết chúng để bảo vệ sàn  an toàn.

Hiện nay sàn gỗ Quick step nhập khẩu từ Bỉ hay các dòng sàn gỗ khác đều là hèm khóa làm việc tháo lắp dễ dàng. Sàn gỗ Quick step cũng là một dòng sàn gỗ cao cấp nhất hiện nay được nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng sàn gỗ tốt nhất về chống mối mọt hay chịu lực. Khi sàn gỗ mà bị mối mọt thì tháo toàn bộ sàn gỗ lên vệ sinh sạch sẽ và phun thuốc mối và thay những tấm ván sàn gỗ bị mọt tất công.

sàn gỗ quick step ít mối mọt như sàn gỗ giá rẻ

Để bảo vệ sàn gỗ giá rẻ, mẹo nhỏ dành cho các bạn là hãy mua nụ đinh hương (bạn có thể tìm thấy loại hương liệu này ở tiệm thuốc bắc). Đặc nụ đinh hương lên trên trái cam và đặt vào khu vực bị môi mọt, sau thời gian ngắn cam bị hỏng, hỗn hợp hương của cam thối và nụ đinh hương làm mối mọt bị triệt sản.

Sàn gỗ được sử dụng khá nhiều, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng ngoài việc chọn được mẫu sàn gỗ giá rẻ tốt bạn phải bảo vệ và sử dụng sàn gỗ đúng cách để kéo dài tuổi thọ và giữ sàn gỗ như mới.

Nếu bạn cần tư vấn về loại sàn gỗ, thì ngoài Quick step mà sàn gỗ Nguyễn Kim đã nhắc ở trên thì bạn có thể tham khảo sàn gỗ Kaindl chính hãng Áo giá hợp lý chất lượng cũng đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Sàn gỗ Kaindl có xuất xứ từ Áo với hệ thống màu sắc cực kỳ ấn tượng và tự nhiên. Tham khảo  Sàn gỗ Kaindl, sàn gỗ công nghiệp Kaindl giá rẻ !

sàn gỗ kaindl chất lượng cao

Hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để tìm hiểu về các dòng sàn hàng đầu hiện nay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *