Ý tưởng phong thủy tuyệt vời cho nhà thêm may mắn

Ý tưởng phong thủy tuyệt vời

Nhà cửa không chỉ là không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình, nếu được sắp xếp đúng quy luật, nó còn mang đến sự may mắn thinh vượng cho gia chủ. vì thế, hãy xem những ý tưởng phong thủy tuyệt vời cho nhà thêm may mắn dưới đây, giúp bạn nắm giũ được những bí quyết đón lộc vào nhà.

  1. Thận trọng trong việc sử dụng màu sắc

Một bức tường màu xám đen, buồn tẻ và nhàm chán thì không thể thấy được sự may mắn được. vì thế hãy sử dụng những gam màu sáng tươi, thanh nhà hoặc ít nhất là màu trung tính để nhà nội thất phòng khách nhà bạn luôn sáng sửa, sạch sẽ, đem lại một hơi thở mới và năng lượng cho tòa bộ không gian.

  1. Để đồ đạc ra khoảng không trống

Nhà cửa có thoáng mát thì mới có chỗ cho lộc vào nhà. Chính vì vậy, đồ đạc phải để ngăn nắp gọn gàng là điều cần thiết, nếu được, càng ít đồ nội thất trong nhà càng tạo nhiều không gian trống hơn. Bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất đa năng như sofa giường, kệ TV đa năng để tiết kiệm diện tích.

  1. Kết hợp trang trí ở trên cao

Một căn phòng được bài trí theo phong thủy sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái hơn. Một sản phẩm mang tính chất nghệ thuật được treo lên cao, hoặc một bóng đèn yêu thích được nâng lên trên nhằm thu hút ánh mắt hướng lên, được cho là một thủ thuật nâng cao tâm trạng. Nếu nó không có ý nghĩa trong không gian nhà bạn, thì hãy thử một chiến lược nâng cao tầm mắt, chẳng hạn như gắn các vật trang trí cho cửa sổ gần trần nhà hoặc sơn trần nhà đẹp, nhẹ nhàng hài hòa.

Hãy nắm giữ ý tưởng phong thủy tuyệt vời cho nhà thêm may mắn để giúp bạn cùng gia đình luôn cát tường thịnh vượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *