Ý Tưởng Việt đã để lại những ấn tượng như thế nào cho bạn?

Công ty TNHH Ý Tưởng Việt là đơn vị như thế nào, tại sao lại được mọi người đánh giá cao như vậy? Câu hỏi đơn vị nào bán hàng chất lượng luôn là một trong những câu hỏi được nhiều bạn đặt ra và không ít ý kiến cho rằng công ty TNHH Ý Tưởng Việt là đáp án hoàn hảo. Để mua được những tấm bạt chất lượng nhất, bạn có thể tìm tới với công ty TNHH Ý Tưởng Việt.

>>> Xem thêm : Bạt pvc hàn quốc – Khó có Nơi nào uy tín như Ý Tưởng Việt

Khách hàng thường nhớ tới công ty TNHH Ý Tưởng Việt với tư cách là một trong những đơn vị hàng đầu nước ta trong lĩnh vực sản xuất bạt PVC cao cấp cũng như các loại vải dù Từ vật liệu này, chúng tôi phát triển thành nhiều loại sản phẩm ứng dụng khác như bể bơi gia đình hay các loại ô dù che nắng cỡ lớn, nhỏ.  Tự động hóa đang trở thành xu thế chính hiện nay, có mặt trong hầu hết các ngành nghề, từ sản xuất ô tô, đồ gia dụng cho tới may mặc, làm đẹp,.. Và tất nhiên, không thể không nói tới sự có mặt của chúng trong hệ thống sản xuất của công ty TNHH Ý Tưởng Việt. Công ty liên tục đưa về những máy móc mới, cải thiện được quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng của các sản phẩm dù bạt PVC.

Để đảm bảo việc điều hành, điều khiển máy móc, hệ thống dây chuyền sản xuất, Ý Tưởng Việt có một đội ngũ kỹ thuật riêng. Họ đều là những người rất am hiểu ngành nghề, được đào tạo từ các trường, trung tâm chuyên nghiệp. Chính vì thế mà mỗi một người đều hiểu rõ các quy trình, phương thức thực hiện. Thêm vào đó, họ cũng tập trung nghiên cứu để thay đổi và cải thiện thêm sản phẩm, nâng cao chất lượng.

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc cần được thông tin thêm, có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Đơn vị sẽ triển khai tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn, không chỉ là về dịch vụ, các sản phẩm mà còn là cách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Sau khi được nhân viên tư vấn, tin chắc bạn có thể đưa ra chọn lựa tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu sử dụng mà không quá tốn kém đấy.

Một trong những sự thật không ai có thể phủ nhận về sản phẩm của Ý Tưởng Việt đó chính là chất lượng. Nếu đã từng sử dung hay có kiểm tra qua các loại bạt, vải dù của chúng tôi, bạn sẽ thấy chúng có chất lượng tốt. Với dây chuyền sản xuất hiện địa, công nhân tay nghề cao, đặc biệt là sự tuyển chọn gắt gao về nguồn nguyên vật liệu, sản phẩm làm ra không chỉ tốt mà còn rất bền, tuổi thọ dài, có thể sử dụng lâu năm mà không phải sửa chữa, thay mới.

Cho tới thời điểm hiện tại, công ty Ý Tưởng Việt đã thực hiện hơn 760 dự án. Bạn có thể hình dung các dự án này thường là thi công, lắp đặt những sản phẩm ứng dụng từ bạt PVC hay vải dù như bể bơi di động, mái hiên, mái xếp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới trực tiếp để lấy thông số, đo đạc, từ đó tính toán thiết kế sản phẩm phù hợp nhất. Một số dự án bạn có thể tham khảo đó là nhà lều mái vòm DK 5m – công trình Sa Pa, Lào Cai, nhà lều mái vòm ĐK 10M ở Đà Nẵng,..

Hiện nay, để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Ý Tưởng Việt triển khai nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Chẳng hạn, khách hàng ở khu vực nội địa, giao hàng trực tiếp bằng xe công ty hoặc tại trụ sở có thể chọn quẹt thẻ hoặc trả tiền mặt. Đối với những khách hàng ở xa, chúng tôi còn triển khai thêm thanh toán trực tuyến, qua tài khoản, theo chành xe hoặc với đơn vị vận chuyển.

Về chính sách của công ty, để đảm bảo các quyền lợi của khách hàng, chúng tôi thường áp dụng thời gian bảo hành từ 6-12 tháng. Điều kiện là sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, được sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất,.. Khách hàng cần lưu ý là những sản phẩm hư hỏng do lỗi cố ý sẽ không được bảo hành và phải tính phí sửa chữa không có ưu đãi.  Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, sự thắc mắc của bạn đọc, khách hàng đối với công ty TNHH Ý Tưởng Việt. Tuy nhiên, một điều khiến khách hàng quan tâm không chỉ là các loại dù bạt mà còn là những đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm : Dù tròn lệch tâm –  Giải mã lời đồn về về sản phẩm liên quan tới bạt PVC và vải dù của Ý Tưởng Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *