Yoona, IU tại sự kiện Asia Artist Awards 2018

Với chiếc đầm trắng tinh khôi, nhan sắc IU thật sự hóa nàng tiên đẹp dịu dàng trong sự kiện, thế nhưng chiếc váy của cô lại bị phát hiện là một thiết kế khá cũ và đã được Yoona mặc từ 3 năm trước.

IU mặc lại chiếc đầm cũ của Yoona từ 3 năm trước

Sự kiện Asia Artist Awards 2018 diễn ra vào trưa ngày 28/11 vừa qua là sự kiện hội tụ đông đảo dàn diễn viên, idol, ca sĩ… nổi tiếng xứ kim chi. Tuy sự kiện đã qua, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng công chúng, bởi sự kiện như là dịp hội ngộ hiếm hoi của các người đẹp. Đặc biệt, bộ 3 nữ thần sắc đẹp Suzy, Yoona, IU nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nếu như Suzy diện mẫu váy gợi cảm, Yoona diện đầm nhung quý phái tựa nữ hoàng thì IU lại được ví như 1 nàng công chúa trong mẫu đầm trắng thướt tha.
Nếu 3 năm trước Yoona dịu dàng và hóa công chúa với chiếc đầm xanh thướt tha, thì ở hiện tại cô như một “nữ thần” thật sự. Điều có thể thấy ở cô trong sự kiện vừa qua đó chính là sự sang trọng, quý phái, quyến rũ và thần thái đúng chuẩn một ngôi sao hạng A tại xứ Hàn.

Tham dự sự kiện AAA 2018, trong khi Yoona đẹp quý phái như nữ hoàng trong mẫu váy nhung đen ôm sát gợi cảm, thì IU lại điệu đà như 1 nàng công chúa trong mẫu đầm trắng thướt tha. Thế nhưng nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra, mẫu váy mà IU diện không phải là thiết kế mới, mà là thiết kế cũ từng được chính cô nàng Yoona diện từ… 3 năm trước.

Trong một sự kiện khác của 3 năm trước Yoona đã diện chiếc đầm này có điều chỉ là khác màu sắc. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại vẻ đẹp của Yoona lại nhận xét là dù 3 năm trước hay 3 năm sau thì thần thái, nhan sắc của cô vẫn vậy, thậm chí còn thăng hạng hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *